Côn đồ truy sát, đâm chết người vì tội... không chịu chỉ đường

(Tinmoi.vn) Bực tức vì không hỏi được đường, nhóm côn đồ đã truy sát và đâm chết một thanh niên.

(Tinmoi.vn) Bực tức vì không hỏi được đường, nhóm côn đồ đã truy sát và đâm chết một thanh niên.


Ngày 16/1, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Nai cho biết, đã bắt giữ Lưu Văn Long (21 tuổi), Nguyễn Nhật Thiện (24 tuổi) và Châu Khải (21 tuổi, đều ngụ xã Phú Vinh, huyện Định Quán) để điều tra về hành vi giết người. Ngoài ra, công an đang truy bắt  Phạm Hữu Phước (19 tuổi, ngụ xã Phú Vinh).

Trước đó, vào khoảng 10h, ngày 11/1, sau khi đã uống rượu, Lưu Văn Long đã kể cho Phạm Hữu Phước , Nguyễn Nhật Thiện và Châu Khải đều ngụ xã Phú Vinh biết chuyện mình bị anh Thạch Nhân (ngụ cùng xã) cản trở chuyện quan hệ tình cảm với chị T.T.M (chị gái của Nhân). Đồng thời, Long cũng rủ nhóm này đi tìm anh Nhân để “nói chuyện”.

Côn đồ truy sát, đâm chết người vì tội... không chịu chỉ đường 4

Hình minh họa

Tất cả đi trên 2 xe máy đến khu vực ấp Suối Song 2 (xã Phú Vinh) để tìm anh Nhân. Do không biết nhà nên khi thấy anh em ruột Lê Văn Nhanh (18 tuổi) và Lê Văn Lẹ (17 tuổi, ngụ xã Phú Vinh) đang đi trên đường nên nhóm của Long đã chặn lại hỏi địa chỉ. Không biết nhà anh Nhân anh em Nhanh đã từ chối trả lời.

Thấy bị từ chối, nhóm của Long đã xuống xe dùng dao tấn công anh Lẹ. Thấy em mình bi đánh vô cớ, anh Nhanh đã chạy vào nhà dân gần đó lấy một cái xẻng để đánh trả. Thấy vậy, Long đã xông vào tấn công cả anh Nhanh, khiến anh này ngã xuống đường. Cùng lúc này, các đối tượng còn lại cũng đã xông vào tấn công, khiến anh Nhanh bị thương nặng.

Sau khi gây án, nhóm của Long đã lên xe bỏ đi, còn anh Nhanh được đưa vào Bệnh viện đa khoa khu vực Định Quán cấp cứu những đã tử vong vì vết thương quá nặng.

Sau khi gây án, cả 2 đối tượng bỏ trốn khỏi hiện trường. Công an huyện đã tổ chức lực lượng truy bắt hung thủ.

PV (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục