Con đường trở thành tử tù của cô gái từng bị cha đẻ cưỡng hiếp

20 năm sống trên cuộc đời của nữ tử tù xinh đẹp này chỉ có thể gói gọn ở những từ: Tột cùng đau khổ...

20 năm sống trên cuộc đời của nữ tử tù xinh đẹp này chỉ có thể gói gọn ở những từ: Tột cùng đau khổ...


Bị cha đẻ, bác, cha dượng cưỡng hiếp

Cuộc đời của Liu Jinfeng có lẽ là một câu chuyện đớn đau không hề có hồi kết. Sinh ra ở thành phố Yuncheng, Trung Quốc, Liu đã không được hưởng một tuổi thơ yên bình như mọi người khi bị chính người cha ruột lạm dụng tình dục và cưỡng bức.

Tuổi thơ của Liu sống trong sợ hãi khi liên tục bị cha, và bác ruột thay nhau cưỡng đoạt mà không thể nói cho ai. Cô gái nhỏ sống từng ngày trong sợ hãi vì sợ nếu nói ra thì cả em và mẹ sẽ bị cha đánh đập.

Bi kịch tuổi thơ chỉ khép lại sau khi mẹ của Liu phát hiện và quyết định đưa con gái của mình bỏ trốn.

Con đường trở thành tử tù của cô gái từng bị cha đẻ cưỡng hiếp 5

 

Những tưởng cuộc đời Liu sẽ thoát khỏi những ô nhục nhưng cô gái trẻ lại đau đớn khi bị cha dượng cưỡng đoạt. Không chịu nổi những đau đớn Liu bỏ nhà đi nhưng cuộc sống lại không mỉm cười với cô gái non nớt này.

Nghĩ rằng cuộc đời mình không còn gì để mất, cô trở thành gái mại dâm để tự kiếm sống. Chưa đầy 18 tuổi Liu đã nhiều lần phải nuốt nước mắt trên bàn phá thai ở bệnh viện.

Trong một đợt  truy quét gái mại dâm, Liu bị bắt và tạm giam một thời gian. Do tuổi nhỏ nên Liu được trả về với gia đình nơi mà cô xem như địa ngục trần gian.

Người chồng tệ bạc và nỗi đau của người phụ nữ bạc mệnh

Mới về nhà chưa được bao lâu, Liu đã bị cha dượng gả bán cho một người đàn ông tên là Hu.19 tuổi, Liu trở thành vợ của một gã đàn ông không quen biết.

 Hu là một gã đàn ông chuyên làm bảo kê cho các quán bar, vũ trường nên cuộc sống của Liu là những ngày bị đánh đập, mắng chửi, lăng mạ.

Con đường trở thành tử tù của cô gái từng bị cha đẻ cưỡng hiếp 6

 

Hu coi Liu như một công cụ tình dục và hắn tra tấn cô hết ngày này qua ngày khác. Liu nhiều lần muốn tìm cách bỏ trốn nhưng lại bị hắn bắt lại và đánh đập, tra tấn. Để yên tâm khi đi ra ngoài, Hu nhốt Liu vào phòng và xích bằng xích sắt nặng gần 5kg và đánh đập.

Không những thế, hắn còn cho những người anh em của mình tới để cưỡng hiếp Liu khiến cô mang thai. Dã man hơn, sau khi Liu sinh con, chính Hu đã giết chết đứa bé vì cho rằng nó là đồ nghiệt chủng.

20 tuổi, cô gái trẻ đã trải qua hết từ đớn đau này đến khổ đau khác. Mất con, bị cưỡng hiếp đánh đập dã man khiến Liu cảm thấy cuộc đời không còn nghĩa lý gì cả.

Nhân một hôm Hu không để ý nên đã thả xích cho Liu, cô gái trẻ đã dùng rìu chém chết Hu  và sau đó phi tang xác bằng cách hỏa thiêu.

Sau khi gây án Liu bỏ trốn nhưng nhanh chóng bị cảnh sát bắt được.

Tòa án tuyên án tử hình Liu bởi tội danh giết người khi cô gái mới tròn 20 tuổi. Bản án của Liu khiến nhiều người day dứt và suy nghĩ. Nhiều người cho rằng đây là một bản án quá nặng với cô gái 20 tuổi khi cô đã trải qua những nỗi đau đớn cùng cực của cuộc đời.

Theo Soha/ Trí thức trẻ

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục