Con gái Chưởng môn Vịnh Xuân Nam Anh khoe vũ đạo bốc lửa trong phim Lật Mặt 4

Mới đây, đoạn teaser thứ 2 của bộ phim Lật mặt 4 được tung ra với MV “Không sợ ma”. Trong đó, Katleen Phan Võ - con gái của Chưởng môn Vịnh Xuân Nam Anh khiến người xem bất ngờ khi khoe khả năng ca hát và vũ đạo cực ấn tượng.

Sau phần 3 đạt doanh thu 85 tỷ đồng, ca sĩ, đạo diễn Lý Hải tiếp tục bắt tay thực hiện "Lật mặt 4". Bộ phim bấm máy tại Đà Lạt, quay trong vòng 1 tháng và dự kiến sẽ được khởi chiếu vào tháng 4.2019.

Nếu Lật Mặt 1 và 2 xoáy sâu vào tình yêu nghề của những người làm nghệ thuật chân chính, Lật Mặt 3 khai thác đề tài gia đình, thì Lật Mặt 4 sẽ gây nên nhiều bất ngờ, bởi kịch bản thuộc thể loại ma hài.

Mới đây, đoạn teaser thứ 2 của bộ phim được tung ra với MV “Không sợ ma”. Trong hơn 3 phút, khán giả được thấy dàn diễn viên chính của phim như Huy Khánh, Mạc Văn Khoa, Hoàng Mèo, Jay Quân và Katleen Phan Võ.

Trong đó, Katleen Phan Võ - con gái của Chưởng môn Vịnh Xuân Nam Anh khiến người xem bất ngờ khi khoe khả năng ca hát và vũ đạo cực ấn tượng. Để thực hiện MV này, Katleen Phan Võ cho biết cô đã phải dày công tập luyện các bước nhảy cho thật điêu luyện và gợi cảm. Có thể thấy vũ đạo của Katleen Phan Võ không hề thua kém bất cứ ca sĩ hay vũ công chuyên nghiệp nào.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục