Tin mới

Con gái Hoài Linh có động thái đáng chú ý giữa lúc nam danh hài bị vợ Dũng 'lò vôi' réo tên

Thứ hai, 10/05/2021 22:28

Giữa lúc vợ của đại gia Dũng 'lò vôi' gọi tên và dùng những từ ngữ mang tính chất thách thức, thiếu tôn trọng thì những người thân của Hoài Linh đều có động thái đáng chú ý.

Lùm xùm giữa bà Phương Hằng - vợ ông Dũng "lò vôi" với giới nghệ sĩ những tưởng dã kết thúc thì mới đây bà chủ khu lịch lịch Đại Nam lại có động thái "khiêu chiến" khiến nhiều nghệ sĩ bức xúc.

Theo đó, bà Phương Hằng tiếp tục chỉ điểm gọi tên NS Hoài Linh khi dùng những từ ngữ không hay để xưng hô và nói về anh. Thậm chí,  vợ Dũng "lò vôi" còn cố tạo sức ép với đơn vị sản xuất đã mời NS Hoài Linh làm giám khảo chương trình Thách Thức Danh Hài. 

Con gái Hoài Linh có động thái đáng chú ý giữa lúc nam danh hài bị vợ Dũng 'lò vôi' réo tên 1
Bà Phương Hằng thời gian qua đã có nhiều chia sẻ hướng mũi rìu vào Hoài Linh. Ảnh: Chụp màn hình

Động thái của bà Phương Hằng khiến nhiều khán giả không đồng tình bởi thay vì chờ đợi kết quả từ cơ quan chức năng, nữ doanh nhân lại lên MXH livestream chửi bới, đánh mất đi hình ảnh mình từng xây dựng.

Về phía Hoài Linh, từ khi bắt đầu ồn ào cho đến nay anh vẫn lựa chọn im lặng và chưa 1 lần lên tiếng nói về sự việc này. Song nam nghệ sĩ vẫn luôn nhận được sự tôn trọng từ khán giả, sự yêu mến, kính trọng của đàn em trong nghề. Nhiều nghệ sĩ như Hứa Minh Đạt, Trang Trần, Trịnh Kim Chi,... cũng đã lên tiếng bênh vực, bảo vệ Hoài Linh giữa lúc ồn ào bủa vây.

Con gái Hoài Linh có động thái đáng chú ý giữa lúc nam danh hài bị vợ Dũng 'lò vôi' réo tên 2
Danh hài Hoài Linh lựa chọn im lặng trước ồn ào. Ảnh: Internet
Con gái Hoài Linh có động thái đáng chú ý giữa lúc nam danh hài bị vợ Dũng 'lò vôi' réo tên 3
Mặc dù vậy nam NS vẫn luôn nhận được sự tin tưởng, kính trọng từ giới NS

Mới đây, con gái Hoài Linh là nữ ca sĩ Ánh Linh cũng có động thái đáng chú ý. Theo đó, cô đăng tải hình ảnh chụp cùng người cha nuôi Hoài Linh, kèm theo đói là lời chia sẻ nhẹ nhàng mà đầy tình cảm: "Những người vĩ đại thật sự bao giờ cũng giản dị, xử sự của họ tự nhiên và thoải mái. Daddy".

Chỉ với 1 dòng ngắn ngọn, Ánh Linh đã thể hiện sự kính trọng và yêu mến của mình trước con người thật của ba nuôi Hoài Linh. Đây cũng như một lời động viên mà Ánh Linh dành cho ba nuôi giữa lúc thị phi dồn dập.

Con gái Hoài Linh có động thái đáng chú ý giữa lúc nam danh hài bị vợ Dũng 'lò vôi' réo tên 4
Ánh Linh chia sẻ đầy tình cảm cùng hình ảnh bên cha nuôi Hoài Linh. Ảnh: FBNV

Ánh Linh tên thật là Phạm Hoài Linh. Vì trùng tên với danh hài Hoài Linh mà trong một lần gặp gỡ, Ánh Linh đã ngỏ lời nhờ nam danh hài đổi tên vì sợ trùng tên sẽ gây nên nhiều sự nhầm lẫn. Lắng nghe giọng hát của Ánh Linh, nghệ sĩ Hoài Linh đã đổi nghệ danh cho nữ ca sĩ là Ánh Linh như hiện tại, đồng thời nhận cô là con nuôi, đỡ đầu trên con đường nghệ thuật.