Tin mới

Con gái Lê Dương Bảo Lâm mới 4 tuổi đã áp lực vì đeo quá nhiều vàng

Thứ năm, 04/02/2021, 10:01 (GMT+7)

Mới đây, khoảnh khắc Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ về con gái khiến cộng đồng mạng “dở khóc dở cười” vì dễ thương.

Lê Dương Bảo Lâm không chỉ là một diễn viên hài nổi tiếng mà còn là người đàn ông của gia đình, người bố yêu thương con tuyệt đối. Thời gian Lê Dương Bảo Lâm bên cô gái nhỏ chính là khoảnh khắc khiến khán giả thích thú nhất. Nam danh hài tìm đủ mọi trò để trêu con gái khiến cô bé bày ra rất nhiều biểu cảm dễ thương. 

Con gái Lê Dương Bảo Lâm mới 4 tuổi đã áp lực vì đeo quá nhiều vàng 1
Hết nhận chồng tương lai cho con, mới đây, Lê Dương Bảo Lâm tiếp tục chia sẻ hình ảnh khóc rưng rức của con gái vì áp lực đeo vàng khiến Cộng đồng mạng “dở khóc dở cười”. Ảnh: FBNV

Lê Dương Bảo Lâm đã lập riêng một kênh Facebook cho con gái Bảo Nhi. Mới đây, nam diễn viên vừa đăng tải đoạn clip hài hước khi cô bé đeo vàng đầy người nhưng lại khóc rưng rức vì lo lắng sợ mất. Lê Dương Bảo Lâm viết dòng trạng thái: "Đeo vàng nhiều áp lực quá, sợ thiên hạ dị nghị rồi sợ cướp, sợ trai không thật lòng chỉ quen để đào mỏ,...nhiều cái sợ. Mong những lời an ủi của mọi người vào lúc này nếu có ước mơ Nhi mơ ước cuộc sống bình yên như hồi 2 tuổi, giờ 4 tuổi áp lực rất áp lực".

Trong đoạn clip, con gái 4 tuổi của Lê Dương Bảo Lâm khóc sướt mướt, nam diễn viên trêu: "Thôi nín đi con, giàu quá biết làm sau giờ, để ba mướn vệ sĩ cho con nha. Ba mướn cho 2 người vệ sĩ bảo vệ con". Cô bé ngồi khóc mếu máo vì được ba đeo cho quá nhiều vàng. Sau đó, cô bé vì lo lắng sợ bị kẻ gian lấy vàng mà giấu nhẹm cánh tay mình đi đầy cảnh giác. 

Con gái Lê Dương Bảo Lâm mới 4 tuổi đã áp lực vì đeo quá nhiều vàng 2
ảnh: chụp màn hình

Đáng nói là nam diễn viên bịa đủ thứ về nỗi lo của con gái chỉ mới 4 tuổi như người trưởng thành khiến khán giả không thể nhịn cười. Ngay lập tức, bức hình đã được chia sẻ rộng rãi trong cộng đồng mạng. Nhiều người hài hước bày tỏ bản thân từ bé đến giờ chưa bao giờ phải chịu áp lực này. Nhiều cộng đồng mạng khác thì thể hiện sự ngưỡng mộ với hạnh phúc của gia đình nam diễn viên.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news