Con gái nhẫn tâm giết mẹ vì bị ngăn cấm yêu đương?

(Tinmoi.vn) Trong lúc làm cỏ vườn, giữa N. và mẹ xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. N. không làm chủ được cơn giận đã vung chiếc liềm để cắt cỏ đang cầm trên tay chém mẹ nhiều nhát khiến nạn nhân gục tại chỗ.

(Tinmoi.vn) Trong lúc làm cỏ vườn, giữa N. và mẹ xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. N. không làm chủ được cơn giận đã vung chiếc liềm để cắt cỏ đang cầm trên tay chém mẹ nhiều nhát khiến nạn nhân gục tại chỗ.


Thông tin trên tờ Anninhthudo, Ngô Thị N. (SN 1999) tại làng Trung, xã Trì Quang, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai. Tuy đang học đến lớp 8 nhưng trông N. lại khá phổng phao và có phần lớn trước tuổi nên có khá nhiều bạn trai trêu ghẹo, tán tỉnh.

Cũng vì điều này mà chuyện học hành của N có phần chểnh mảng, sa sút. Chứng kiến con gái có nhiều biến đổi về tâm lý, xao nhãng chuyện học tập, chị Hà Thị Luyến (SN 1983) mẹ của N. đã nhiều lần nói chuyện, nhắc nhở. Chính vì điều này, giữa chị Luyến và N. đôi lúc có những bất đồng.

Đỉnh điểm vào chiều ngày 23/7 hai mẹ con N. cùng đi làm cỏ vườn. Trong lúc làm việc, chị Luyến lại nhắc nhở N. về chuyện cũ. Nghe mẹ nói vậy N. cãi lại. Thấy con gái có thái độ hỗn hào khi bị nhắc nhở, chị Luyến bực tức túm tóc con gái và mắng chửi.

Con gái nhẫn tâm giết mẹ vì bị ngăn cấm yêu đương? 4

Vị trí nơi Ngô Thị N. gây án sát hại mẹ đẻ chiều ngày 23/7.

Trong lúc không làm chủ được cơn giận N. đã vung chiếc liềm để cắt cỏ đang cầm trên tay chém mẹ nhiều nhát. Khi chị Luyến bỏ chạy, N. còn lao theo đâm tiếp vào người mẹ đẻ của mình. Sau khi gây án N. đã lập tức bỏ trốn. Còn chị Luyến dù được đưa đi cấp cứu kịp thời, nhưng do vết thương quá nặng nên đã tử vong.

Liên quan đến vụ việc, tờ Khám Phá thông tin thêm, ông Cao Văn Dũng (hàng xóm của chị Luyến) cho biết, vào hôm xảy ra vụ án, ông nghe thấy tiếng rầm rầm bên nhà chị Luyến, sau đó có tiếng kêu cứu, nên ông đã hô bà Năm cùng chạy sang xem.

“Khi chúng tôi đến vườn nhà chị Luyến thì thấy N. đang dùng đầu gối ghì mẹ mình xuống đất và chém liên hồi. Vừa chém, N. vừa nói: 'Cho mày chết'. Chúng tôi phải hô hoán, N. mới chịu dừng tay”.

Theo anh Ngô Văn Tiến - chồng của nạn nhân Luyến và cũng là bố đẻ của hung thủ - đã khóc rất nhiều trước hành động dã man của con gái mình.

Con gái nhẫn tâm giết mẹ vì bị ngăn cấm yêu đương? 5

Anh Tiến Bên di ảnh của vợ.

Anh Tiến cho biết, từ trước tới nay, N. vốn là đứa con gái chăm chỉ và rất ngoan. Đặc biệt, những năm gần đây, N. liên tục đạt học sinh tiên tiến.

Theo anh Tiến, trước đó vài hôm, quan hệ của hai mẹ con vẫn bình thường và không hề có biểu hiện cho thấy hai người có xích mích. Tuy nhiên, vợ chồng anh hằng ngày vì sợ con gái yêu đương bên ngoài không chăm lo học hành nên cũng cấm đoán không cho con sử dụng điện thoại.

Theo đó, Ngô Thị N. bị công an huyện Bảo Thắng bắt giữ chỉ 7 tiếng khi N. đang lẩn trốn trong một nhà nghỉ ở trung tâm huyện.

Một số người sống quanh khu vực cho hay, từ trước đến nay, thôn Làng Trung chưa bao giờ xảy ra vụ án dã man như thế.

Huyền Nhi (tổng hợp báo pháp luật)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục