Con gái tỷ phú bị nhân tình cũ tung ảnh khỏa thân tống tiền

(Tinmoi.vn) Là con gái của cặp đôi tỷ phú Mỹ quyền lực và giàu có, thiếu nữ trẻ trở thành đối tượng “béo bở” cho người yêu đào mỏ, mối quan hệ thoáng suốt nhiều năm của cặp đôi kết thúc bằng việc đưa nhau ra tòa.

(Tinmoi.vn) Là con gái của cặp tỷ phú Mỹ quyền lực và giàu có, thiếu nữ trẻ trở thành đối tượng “béo bở” cho người yêu đào mỏ, mối quan hệ thoáng suốt nhiều năm của cặp đôi kết thúc bằng việc đưa nhau ra tòa.

Dailymail đưa tin, Nina Khosla, 26 tuổi, là con gái của cặp vợ chồng tỷ phú giàu có người Mỹ gốc Ấn tại thung lũng Silicon, Vinod Khosla và Neeru.

Con gái tỷ phú bị nhân tình cũ tung ảnh khỏa thân tống tiền 4

Vì phút trót dại tự nguyện gửi ảnh khỏa thân cho người yêu, cô con gái tỷ phú đang gặp phải nhiều rắc rối

Khi theo học đại học, cô gái trẻ quen và yêu một thanh niên tên là Douglas Tarlow, 27 tuổi. Trong khoảng thời gian này, thiếu nữ trẻ đã nhiều lần “tự nguyện chụp ảnh và video khỏa thân” gửi cho người yêu, sự tự nguyện vô tình mang lại vô vàn rắc rối cho cô gái sau này.

Cuối năm 2010, cặp đôi chia tay, kể từ đó, thanh niên liên tục đe dọa tung ảnh khỏa thân của Khosla để đòi hỏi. Có lần anh ta gửi tin nhắn cho mẹ cô gái đều là những ảnh nóng.

Trước sự đe dọa của tình cũ, thiếu nữ đã phải cung cấp cho anh ta một công việc nhưng thanh niên này bị sa thải không lâu sau.

Tuy nhiên, gia đình nạn nhân không thể chấp nhận hành vi thái quá của gã trai đã tố cáo anh ta với cảnh sát.

Bị cáo bị bắt giữ vào tuần trước và đang phải đối mặt với tội đe dọa tống tiền

Nguyễn Trang (Theo Dailymail)

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục