Tin mới

Con khỉ trong vườn thú gây sốt cộng đồng mạng vì có khuôn mặt giống người

Thứ hai, 26/03/2018 14:44

Một con khỉ thầy tu mũ đen ở vườn thú Thiên Tân gây sốt mạng Internet vì có biểu cảm gương mặt giống như người bị sốc và bối rối

Một con khỉ thầy tu mũ đen ở vườn thú Thiên Tân gây sốt mạng Internet vì có biểu cảm gương mặt giống như người bị sốc và bối rối.

Daily Mail đưa tin, chú khỉ này hiện đang sống trong một vườn bách thú ở phía đông bắc Trung Quốc. Nó đã nhanh chóng nổi tiếng trên mạng xã hội Weibo khi những cư dân mạng đua nhau chia sẻ các đoạn video và hình ảnh với hashtag "chú khỉ mặt người".

Đoạn video nhanh chóng gây sốt trên mạng xã hội Trung Quốc và kể từ khi được đăng lên từ hồi đầu tuần, đến nay đã thu hút hơn 1,5 triệu lượt xem. Con khỉ được nhận xét là có "gương mặt giống hệt một người đàn ông lo lắng". 

Một số cư dân mạng thậm chí còn đùa rằng liệu có phải một nhân viên vườn thú đã hóa trang thành khỉ rồi đứng bên hàng rào.

"Bạn có chắc đây không phải là một người quản thú chứ?" người sử dụng có nickname "guaiki" bình luận. Trong khi đó, cư dân mạng "songliudixiaomeng" tin rằng đôi mắt của chú khỉ giống người nhất. "Đôi mắt của nó đang cố nói với chúng ta điều gì đó, các bạn có nghĩ vậy không?", cô viết.

"Vẻ mặt của nó khiến tôi cười nghiêng ngả! Trông giống hệt con người", một người khác bình luận.

Con khỉ trong vườn thú gây sốt cộng đồng mạng vì có khuôn mặt giống người 1
 

Tuần trước, một con chó tên Yogi ở Mỹ cũng bất ngờ nổi tiếng vì có khuôn mặt giống hệt con người sau khi một bức ảnh chụp nó được đăng lên Reddit. Khuôn mặt của chú chó một tuổi thậm chí khiến người ta liên tưởng tới nhiều ngôi sao nổi tiếng thế giới như Nicholas Cage hay Leonardo DiCaprio. 

Trang Vũ (tổng hợp)