Tin mới

"Con nghiện" bị đâm chết vì liên tục nhắn tin gạ gẫm vợ bạn

Chủ nhật, 11/02/2018, 14:40 (GMT+7)

Bực tức vì "bạn nghiện" liên tục nhắn tin gạ gẫm vợ mình, Nam tức giận dắt hai con dao trong người rồi đến đâm Hiếu tử vong.

Bực tức vì "bạn nghiện" liên tục nhắn tin gạ gẫm vợ mình, Nam tức giận dắt hai con dao trong người rồi đến đâm Hiếu tử vong.

Theo thông tin đăng tải trên báo Công lý, Bảo vệ pháp luật, VKSND tỉnh Tiền Giang vừa ban hành cáo trạng truy tố bị can Phạm Văn Nam (TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang) về tội Giết người.

Theo nội dung cáo trạng, Nam và Lữ Công Hiếu (ngụ TP Mỹ Tho) quen biết nhau và có thời gian thường xuyên sử dụng chung ma túy. Dù quen biết nhau nhưng Hiếu thường xuyên dùng điện thoại nhắn tin gạ gẫm vợ Nam đi chơi. Vì chuyện này nên hai người xảy ra mâu thuẫn.

Trưa 21/10/2017, Hiếu giấu 2 con dao trong người rồi đi xe đến nhà Nam để giải quyết mâu thuẫn.

'Con nghiện' bị đâm chết vì liên tục nhắn tin gạ gẫm vợ bạn 1

Viện KSND tỉnh Tiền Giang đã ban hành cáo trạng truy tố bị can Phạm Văn Nam (ngụ TP. Mỹ Tho, Tiền Giang) về tội "giết người". Ảnh minh họa

Khi đến nhà Nam, Hiếu gọi cửa nhưng không ai ra nên dùng chân đạp vào cửa đồng thời la hét, chửi bới. Tiếp đó, Hiếu dùng chai đựng xăng châm lửa ném vào sân nhà Nam.

Lúc này, Nam ở trên tầng chạy xuống nhà rồi leo qua hàng rào ra ngoài đường. Thấy Nam bỏ chạy, Hiếu dùng xe đuổi theo. Được một đoạn, Nam dừng lại dùng gạch ném Hiếu rồi 2 bên lao vào xô xát.

Trong lúc đánh nhau, Nam tước được con dao tự chế của Hiếu vứt đi nơi khác, Hiếu tiếp tục lấy từ trong người con dao xếp đâm Nam nhưng không trúng, sau đó Nam tước được con dao này và đâm một nhát vào cổ bên trái của Hiếu.

Dù được đưa đi cấp cứu nhưng Hiếu tử vong ngay sau đó, Nam cũng bị bắt để điều tra.

Ngày 07/02/2018 Viện KSND tỉnh Tiền Giang đã ban hành cáo trạng truy tố bị can Phạm Văn Nam (ngụ TP. Mỹ Tho, Tiền Giang) về tội "giết người".

Được biết, Phạm Văn Nam từng có tiền án tiền về về tội "Mua bán trái phép chất ma túy" và đã chấp hành án xong vào tháng 10/2016.

Lê Huyền (tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news