Thực hư về dòng bình luận thóa mạ bà Phương Hằng của con nuôi Hoài Linh

Sau khi gây xôn xao về những dòng tin nhắn không hay với nhiều từ ngữ nặng bề dành cho bà Phương Hằng, Gia Bảo đã chính thức lên tiếng.

Sau lời đấu tố của bà Phương Hằng dành cho hàng loạt sao Việt, nhiều người đã công khai dành những lời lẽ không hay, thậm chí mang tính xúc phạm gửi nữ đại gia.

Mới đây nhất, con nuôi Hoài Linh - Lư Hoàng Gia Bảo cũng bị cho là có lời lẽ thiếu tôn trọng, xúc phạm bà Phương Hằng. Cụ thể ở một dòng bình luận được cho là của diễn viên Gia Bảo có viết: "Bà đó bị kh em ơi, thêm mấy đứa fan của con đ... nữa. Tụi nó gửi đơn đòi tước danh hiệu các kiểu. Chắc nó nghĩ dễ tước danh hiệu lắm. Một lũ đ".

Thực hư về dòng bình luận thóa mạ bà Phương Hằng của con nuôi Hoài Linh 1

Chia sẻ này ngay lập tức nhận phải phản ứng dữ dội của khán giả bởi chưa tình đến chuyện ai đúng ai sai trong ồn ào vừa qua, việc sử dụng từ ngữ nặng nề, mang tính xúc phạm đã là một hành động hoàn toàn không đúng của người nổi tiếng.

Trước lời chỉ trích không hay dồn dập dành cho mình những ngày qua, Gia Bảo mới đây đã chính thức lên tiếng làm rõ mọi chuyện. Theo đó anh cho biết bản thân không hề có bình luận như trên.

Thực hư về dòng bình luận thóa mạ bà Phương Hằng của con nuôi Hoài Linh 2
Chia sẻ mới nhất của Gia Bảo. Ảnh: FBNV

"Dạ em không có đăng cái này, xin các anh chị đừng làm giả rồi áp đặt em nói. Đã từ lâu nay em đã không nói bất cứ gì về những vấn đề này thì em không có kh mà đi comment để người ta chụp lại vậy, và cũng chẳng biết N.V.T là ai cả", Gia Bảo cho hay.

Thực hư về dòng bình luận thóa mạ bà Phương Hằng của con nuôi Hoài Linh 3
Gia Bảo là con nuôi Hoài Linh. Ảnh: FBNV

Trước đó, nam diễn viên cũng gặp trường hợp tương tự khi anh bị nghi có lởi lẽ mỉa mai bà Phương Hằng. Cụ thể cách đây không lâu, bà Phương Hằng đã xin lại gymer Duy Nguyễn cuốn Đạo đức và Giáo dục công dân anh nhận được từ loạt sao Việt để gửi cho Gia Bảo, khi đó xuất hiện những hình ảnh được cho là từ tài khoản Facebook của Gia Bảo mỉa mai bà Phương Hằng.

Thực hư về dòng bình luận thóa mạ bà Phương Hằng của con nuôi Hoài Linh 4
Bà Phương Hằng từng muốn gửi 2 cuốn sách xin lại từ Duy Nguyễn để gửi cho Gia Bảo. Ảnh: Chụp màn hình

Trước nghi vấn vô lễ với bề trên, Gia Bảo cho biết đây là tài khoản giả mạo, anh không hề có phát ngôn động chạm đến bà Phương Hằng sau những ồn ào vừa qua.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục