Tin mới

Con nuôi Hoài Linh lên tiếng đanh thép làm rõ nghi vấn hỗn hào với đại gia Phương Hằng

Thứ ba, 18/05/2021 16:16

Sau khi bà Phương Hằng có động thái muốn 'giáo dục' Gia Bảo, con nuôi Hoài Linh ngay lập tức vướng nghi vấn đáp trả thiếu tôn trọng với nữ đại gia vừa có lời gay gắt về cho mình.

Thời gian vừa qua, ồn ào giữa bà Phương Hằng và nghệ sĩ Việt ngày một đi xa hơn khi hàng loạt tên tuổi của làng giải trí đã bị réo gọi, liên đới vào lùm xùm này. Trong một đoạn livestream cách đây không lâu, bà Phương Hằng còn xin lại 2 cuốn sách giáo dục con người từ gymer Duy Nguyễn và tuyên bố gửi 2 cuốn sách này về tận nhà của Gia Bảo - con nuôi Hoài Linh.

Con nuôi Hoài Linh lên tiếng đanh thép làm rõ nghi vấn hỗn hào với đại gia Phương Hằng 1
Duy Nguyễn xuất hiện trong một buổi livestream của bà Phương Hằng. Ảnh: Chụp màn hình

Ngay sau màn tuyên bố của vợ ông Dũng "lò vôi", trên MXH nhanh chóng làn truyền đoạn status "đá xéo", thiếu tôn trọng nữ đại gia từ trang cá nhân chính chủ của Gia Bảo. Tuy nhiên, khi vào trang cá nhân của nam diễn viên, không còn thấy sự hiện diện của bài viết này.

Con nuôi Hoài Linh lên tiếng đanh thép làm rõ nghi vấn hỗn hào với đại gia Phương Hằng 2
Đoạn status được cho là của Gia Bảo. Ảnh: FB

Để là rõ nghi vấn có thái độ không hay với đại gia Phương Hằng sau lời chỉ trích nặng nề của bà, Gia Bảo mới đây đã lên tiếng làm rõ mọi chuyện. Theo đó, anh cho biết dòng status gây tranh cãi kia thực chất là giả tạo. Từ khi ồn ào đấu tố loạt nghệ sĩ Việt nổi lên, anh chưa từng có bất kỳ phát ngôn nào liên quan đến sự việc.

Con nuôi Hoài Linh lên tiếng đanh thép làm rõ nghi vấn hỗn hào với đại gia Phương Hằng 3
Toàn bộ bài giải thích mới đây của Gia Bảo. Ảnh: FBNV

Cùng với lời nói của mình, nam diẽn viên đưa ra loạt hình ảnh làm bằng chứng, chứng minh cho ngày vướng nghi vấn anh không hề đăng tải dòng trạng thái nào có liên quan đến bà Phương Hằng.

Đặc biệt, cuối lời chia sẻ, con nuôi Hoài Linh đã còn ẩn ý khán giả chính là người phán quyết mọi chuyện. Những gì anh đanh bị xâm phạm đều đã được trình báo với cơ quan chức năng. "Người đang làm thì Trời vẫn đang nhìn. Khán giả đàng hoàng họ tự biết phân biệt đúng sai. Mấy nay tôi chưa chia sẻ điều gì, toàn bộ những gì bị xâm phạm mấy hôm nay tôi đã trình báo công an đầy đủ. Đến lúc cần thiết sẽ nói 1 lần cho rõ trắng đen mọi việc", Gia Bảo cho hay.

Con nuôi Hoài Linh lên tiếng đanh thép làm rõ nghi vấn hỗn hào với đại gia Phương Hằng 4

Hiện, ồn ào giữa bà Phương Hằng với dàn nghệ sĩ Việt vẫn chưa có hồi kết khi bà chủ khu du lịch Đại Nam luôn sẵn sàng đấu tố, đối đầu với bất kỳ ai phản bác lại chia sẻ của bà trong livestream.