Tin mới

Con trai bà Phương Hằng tranh thủ quảng cáo kênh Youtube trước 300 ngàn người

Thứ ba, 25/05/2021, 20:25 (GMT+7)

(Tinmoi.vn) Tranh thủ lúc bà Phương Hằng đang livestream trước 300.000 ngàn khán giả, cậu con trai Huỳnh Hằng Hữu đã có màn "debut" kênh Youtube thành công mỹ mãn.

Tối ngày 25/5, bà Nguyễn Phương Hằng tiếp tục có buổi livestream để nói về tranh cãi chuyện từ thiện của nghệ sĩ Hoài Linh trong thời gian qua. 

Đúng vào khung giờ 18h30, bà Hằng bắt đầu livestream trên hai nền tảng là kênh Facebook và kênh Youtube. Có thời điểm, hai nền tảng này đạt tổng lượng người xem lên đến 300.000 ngàn người, một con số đáng mơ ước với ngay cả những Youtuber kì cựu!

Trong khi các mẹ, các chị bán hàng online cũng chỉ nằm mơ để được một buổi livestream như vậy thì có một Youtuber nhí bất ngờ chiếm sóng của bà Phương Hằng để kêu gọi Đăng Ký cho kênh Youtube của mình.

Con trai bà Phương Hằng tranh thủ quảng cáo kênh Youtube trước 300 ngàn người 1

Anh chàng đó không ai khác chính là con trai của bà Phương Hằng và ông Dũng "lò vôi", cậu bé Huỳnh Hằng Hữu. Theo chia sẻ từ người mẹ, cậu bé đã đứng thập thò, bồn chồn trong phòng làm việc suốt nửa tiếng đồng hồ chỉ để nhắn gửi một vài câu đến khán giả.

Vì khi được mẹ cho phép, Huỳnh Hằng Hữu lập tức quảng cáo ngay kênh Youtube cá nhân của mình. Theo lời chia sẻ, cậu bé mong muốn đạt 1.000 sub để có thể livestream cùng bà Phương Hằng bất kì lúc nào. Khổ nỗi từ lúc mới lập ra, mang tiếng rich kid hàng đầu Việt Nam nhưng cậu bé chỉ có đúng... 1 Đăng Ký!

Con trai bà Phương Hằng tranh thủ quảng cáo kênh Youtube trước 300 ngàn người 2

Hằng Hữu cho biết mình sẽ comment lại link kênh Youtube bên dưới để mọi người đăng ký theo dõi hộ. Và ngay lập tức nguyện vọng của cậu bé đã được đông đảo người xem đón nhận.

Thời điểm bài viết này được đăng tải, kênh Youtube của cậu bé đã có tới hàng ngàn lượt đăng ký. Con số này chắc chắn sẽ còn tăng trong những giờ tới bởi số lượng người theo dõi bà Phương Hằng vẫn còn rất đông.

Con trai bà Phương Hằng tranh thủ quảng cáo kênh Youtube trước 300 ngàn người 3

>>> Quý tử nhà bà Phương Hằng hưởng khoản thừa kế chục nghìn tỷ, bố mẹ đại gia nhưng cách dạy con thực sự đáng nể

Nhân cơ hội đó, có rất nhiều người "muốn ăn mà không muốn làm", lập kênh "pha ke" để mọi người đăng ký theo dõi. Phương án này đang phát huy tác dụng khi rất nhiều dân mạng đã nhấn vào follow nhầm các kênh Youtube mạo danh cậu bé.

Con trai bà Phương Hằng tranh thủ quảng cáo kênh Youtube trước 300 ngàn người 4
Ngay lập tức có hàng trăm tài khoản Huỳnh Hằng Hữu Official được lập ra.
Con trai bà Phương Hằng tranh thủ quảng cáo kênh Youtube trước 300 ngàn người 5
Có cả tài khoản còn chưa kịp xóa video cũ thế này luôn!

Còn với Huỳnh Hằng Hữu, ước mơ có 1.000 sub để livestream với mẹ đã trở thành hiện thực. Không biết chừng sáng mai ngủ dậy, cậu bé lại nhận được nút bạc của Youtube cũng nên! 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news