Con trai nghi phạm sát hại gia đình em gái ở Thái Nguyên tiết lộ điều khó tin

Theo tiết lộ của con trai nghi phạm, ở thời điểm hiện tại bố mình là ông Bùi Xuân Hồng không còn tài sản gì giá trị.

Liên quan đến vụ án  Bùi Xuân Hồng (61 tuổi, trú tại phường Thịnh Đán truy sát gia đình em gái gây chấn động Thái Nguyên, con của nghi phạm đã có những chia sẻ bất ngờ trên báo điện tử Tổ Quốc.

Theo đó, anh K. (con trai vợ cả của nghi phạm) cho biết sau khi nghỉ hưu vào năm 2015, ông Hồng về sinh sống với vợ 2 tại phường Thịnh Đán, TP Thái Nguyên.

Con trai nghi phạm sát hại gia đình em gái ở Thái Nguyên tiết lộ điều khó tin 1

Những dòng nhật ký của ông Hồng viết trước khi gây án. Ảnh: Facebook

Hiện giữa ông Hồng và vợ 2 có 2 người con trong đó con gái lớn đang học đại học.

Từ thời điểm ông Hồng chuyển về sống cùng vợ 2, giữa anh K và bố rất ít khi gặp nhau hoặc nói chuyện chỉ ngày tết, giỗ ông nội 2 bố con mới gặp mặt nhưng cũng không nói chuyện gì nhiều.

Anh K. cho biết, bố mình bị mắc bệnh tiểu đường hơn 10 năm nay. Hiện giờ đang điều trị bằng thuốc uống và ông Hồng tự mua thuốc về nhà tiêm.

"Bố tôi không chỉ bệnh tiểu đường mà còn bị bệnh gout, bệnh suy thận cấp 4.... Nói chung về sức khoẻ của bố tôi xác định không sống được bao nhiêu lâu nữa...", anh K. chia sẻ.

Con trai nghi phạm sát hại gia đình em gái ở Thái Nguyên tiết lộ điều khó tin 2

Nghi phạm Hồng tại cơ quan công an. Ảnh: Báo Điện tử Tổ Quốc

Cũng theo chia sẻ của anh K, sau khi ông Hồng bị bắt tạm giam được 2 ngày thì phía trạm y tế của trại giam có thông báo cho gia đình mang thuốc điều trị của tiểu đường lên điều trị.

Chia sẻ về những nguyên nhân mâu thuẫn khiến bố mình gây ra vụ án đau lòng, anh K. cho biết nguyên nhân xuất phát từ việc anh Nguyễn Thành Vương (SN 1981) và vợ là Nguyễn Thị Phương Thảo (SN 1983 - con gái bà Bùi Thị Hà) vay mượn tiền của ông Hồng nhưng không trả.

"Bố tôi giờ chắc không còn cái gì nữa, tại vì đọc những tờ nhật ký ông viết lại thì bây giờ không còn tài sản gì...", anh K. tâm sự.

Trước đó, Công an tỉnh Thái Nguyên đã tiếnhành khám xét và thu giữ nhật ký của  ông Hồng sau vụ truy sát cả gia đình em gái.

Trong bức thư lan truyền trên MXH được cho của ông Hồng có nội dung thể hiện hoàn cảnh khó khăn của ông Hồng khi vợ làm mỗi tháng chỉ được 4 triệu đồng, bản thân bị bệnh tiểu đường, con đang học dở dang,... đến nỗi ông không dám dùng dầu gội đầu, trong ví không có nổi 200 nghìn đồng, không dám nạp tiền điện thoại,... trong khi cho cháu và em gái vay tiền nhưng đòi mãi không trả.

Lãnh đạo công an tỉnh Thái Nguyên xác nhận bức thư lan truyền trên MXH do ông Hồng viết nhưng không phải di thư, chỉ là một dạng nhật ký của ông Hồng được viết trước khi xảy ra án mạng nhiều ngày và không có ký tên.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục