Công an điều tra nghi vấn thầy dạy nhạc xâm hại 3 nữ sinh tiểu học

Do quá bức xúc trước hành vi của một thầy giáo dạy nhạc, một trong số phụ huynh của các cháu đã chạy xe máy tông thẳng vào nhà ông này làm sập cửa kính.

Do quá bức xúc trước hành vi của một thầy giáo dạy nhạc, một trong số phụ huynh của các cháu đã chạy xe máy tông thẳng vào nhà ông này làm sập cửa kính.

Ngày 25/2, trao đổi trên Pháp luật TP.HCM, Người lao động, bà Nguyễn Thị Huỳnh Hoa, Chủ tịch UBND phường Mũi Né, Thành phố Phan Thiết (Bình Thuận) cho biết, đã có văn bản gửi UBND Thành phố Phan Thiết, Công an phường Mũi Né đề nghị làm rõ việc ông N.V.T. (55 tuổi), thầy giáo dạy nhạc bị tố dâm ô đối với 3 học sinh tiểu học.

Công an điều tra nghi vấn thầy dạy nhạc xâm hại 3 nữ sinh tiểu học 1

Do quá bức xúc trước hành vi của ông T., một trong số phụ huynh của các cháu đã chạy xe máy tông thẳng vào nhà ông T. làm sập cửa kính. Ảnh: FB

Theo báo cáo của Công an phường Mũi Né, ngày 15/2, một phụ huynh dẫn theo cháu Y. (11 tuổi, hiện là học sinh tiểu học) đến trụ sở Công an phường trình báo là cháu Y. bị ông T. lợi dụng dạy nhạc để dâm ô. Thời điểm xảy ra vụ việc là trước Tết Nguyên đán Kỷ Hợi.

Nhận được đơn trình báo, Công an phường Mũi Né đã mời ông T. đến lấy lời khai. Quá trình làm việc, bước đầu ông T. thừa nhận là thầy dạy nhạc của cháu Y., cháu O. (12 tuổi) và cháu T. (11 tuổi) đều là học sinh tiểu học ở Mũi Né.

Trong thời gian dẫn các cháu trên đi hát ở Mũi Né, ông T. có dùng tay sờ mó cơ thể và hôn các cháu. Tuy nhiên, ông thầy này cho rằng các cử chỉ trên chỉ là “cưng nựng” xuất phát từ tình thương chứ không có ý định xâm hại các cháu bé.

Tuy nhiên, gia đình các em đều không đồng tình với lời khai của vị giáo viên này. Gia đình 3 nữ sinh này cho hay, khi phát hiện hành vi dâm ô của ông đối với con gái mình, các gia đình đã đưa con đi khám nghiệm tại các cơ sở y tế và 1 trong số 3 em đã có dấu hiệu bị Xâm hại tình dục.
 
Trước diễn biến của vụ việc, Công an phường Mũi Né cho biết đang tiếp tục xác minh làm rõ các vấn đề liên quan và thu thập tài liệu, chứng cứ nhằm xác định tính chất vụ việc để có hướng xử lý.

Đức Hoà (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục