Tin mới

Công an phát loa truy tìm hung thủ sát hại hai vợ chồng ở TP Hưng Yên

Thứ sáu, 17/08/2018 20:08

Theo anh Bình, khi mọi người chạy sang đến hiện trường, anh Trường nằm gục trên vũng máu ở phòng tầng 1 còn chị Hoa vẫn đang thoi thóp và đưa đến BV Việt Đức cấp cứu thì tử vong.

Theo anh Bình, khi mọi người chạy sang đến hiện trường, anh Trường nằm gục trên vũng máu ở phòng tầng 1 còn chị Hoa vẫn đang thoi thóp và đưa đến BV Việt Đức cấp cứu thì tử vong.

Chiều 17/8, trao đổi với PV, lãnh đạo UBND phường Hồng Châu (TP ) cho biết, đến thời điểm hiện tại, các cơ quan chức năng vẫn đang tích cực truy tìm nghi phạm gây ra vụ án mạng nghiêm trọng, sát hại vợ chồng anh Đặng Văn Trường và chị Nguyễn Thị Hoa (trú tại khu phố Nam Tiến).

Ngoài ra, phía cơ quan công an đã có thông báo được phát, dán ở các nơi và đọc trên đài truyền thanh phường Hồng Châu để truy tìm hung thủ gây án.

Theo thông báo của công an trên đài truyền thanh phường, từ thông tin của gia đình, nghi phạm khoảng 30 tuổi, cao 1m70, dáng người gầy.

Cơ quan công an cũng cung cấp 2 số điện thoại của Đội trưởng Đội Cảnh sát Hình sự Công an TP và Trưởng Công an phường để người dân nắm và thông báo khi có thông tin về vụ án, nghi phạm.

Công an phát loa truy tìm hung thủ sát hại hai vợ chồng ở TP Hưng Yên 1

Ngôi nhà anh Trường, nơi xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng.

Trước đó, trong chiều 17/8, chia sẻ với PV, nhiều hàng xóm, người thân vẫn chưa hết bàng hoàng về vụ án mạng khiến hai vợ chồng anh Trường bị sát hại dã man tại nhà.

Anh Vương Văn Bình (43 tuổi, là hàng xóm và anh họ nạn nhân) cho hay, đến giờ này, bản thân anh vẫn chưa hết "rợn" khi chứng kiến cảnh hiện trường vụ án.

Theo anh Bình, khi nghe tiếng la hét kêu "...cứu... cứu..." của cháu Sơn (con anh Trường) vào khoảng 0h sáng 17/8, anh đã vội vàng chạy qua.

Công an phát loa truy tìm hung thủ sát hại hai vợ chồng ở TP Hưng Yên 2

Người thân đau xót trước việc vợ chồng anh Trường, chị Hoa bị sát hại.

"Hai nhà sát cạnh nhau nhưng vườn rộng nên tôi cũng không biết từ đầu mà đến lúc nghe tiếng hô hoán, kêu cứu của cháu Sơn, tôi mới vội vã chạy sang.

Lúc đến nơi, một số người hàng xóm cũng đã cùng chạy tới hiện trường. Lúc tôi vào đến nhà thì Trường nằm gục trên vũng máu ở cạnh giường, trong phòng tầng 1 còn Hoa vẫn đang ngoi ngóp. Lần đầu tiên tôi chứng kiến, máu vương vãi nhiều và khắp nơi như thế.

Theo quan sát của tôi, cả hai đã bị đâm nhiều nhát khắp cơ thể còn hung thủ đã chạy trốn từ trước đó", anh Bình đau xót kể.

Ngay sau đó, anh Bình đã cùng một số người gọi báo cảnh sát 113 và xe cấp cứu. Tuy nhiên, anh Trường đã tử vong sau đó, còn chị Hoa khi lên đến BV Việt Đức cũng tử vong.

Còn anh Trần Văn Thiềm (53 tuổi, anh rể của anh Trường) cho hay, vợ chồng em rể anh có 2 người con, một nam và một nữ.

Vào thời điểm xảy ra vụ án mạng, con gái nạn nhân ở trên tầng 2 còn cậu con trai 16 tuổi ở dưới nhà cùng bố mẹ. Khi vụ việc xảy ra, thấy kẻ lạ mặt sát hại bố mẹ mình, cháu Sơn đã cùng với ông hô hoán nhưng nghi phạm đã nhanh chân chạy trốn khỏi hiện trường.

Anh Thiềm cho biết thêm, chị Hoa là công nhân may làm việc tại TP Hưng Yên còn anh Trường chăn nuôi ở nhà. Anh Trường, chị Hoa sống hòa đồng không xảy ra mâu thuẫn với ai ở địa phương.

"Có lẽ phải 50 - 60 năm nay, ở khu vực này mới xảy ra vụ án nghiêm trọng như thế nhưng lại rơi đúng vào gia đình vợ chồng em tôi, đau xót lắm. 

Kẻ gây án thực sự quá hung ác, tàn nhẫn. Gia đình chỉ mong cơ quan công an sớm truy bắt được đối tượng về quy án", anh Thiềm bày tỏ.

Anh rể nạn nhân thông tin thêm, trong chiều 17/8, gia đình đã tổ chức lễ viếng cho anh Trường còn với thi thể chị Hoa hiện vẫn đang chờ làm các thủ tục ở Bệnh viện Việt Đức để đưa về quê.