Tin mới

Công an thông tin chính thức vụ cô gái tử vong tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên Lâm Đồng

Thứ sáu, 21/12/2018, 15:36 (GMT+7)

Thời gian vừa qua, cộng đồng mạng xã hội khá phẫn nộ về nghi án một cô gái bị hiếp dâm và tử vong tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên Lâm Đồng. Sự việc này đã được lãnh đạo công an TP Bảo Lộc thông tin chính thức.

Thời gian vừa qua, cộng đồng mạng xã hội khá phẫn nộ về nghi án một cô gái bị hiếp dâm và tử vong tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên Lâm Đồng. Sự việc này đã được lãnh đạo công an TP Bảo Lộc thông tin chính thức. 

Thông tin mới nhất trên báo Phụ nữ Pháp luậtNgười lao động cho hay sáng ngày 21/12, đại tá Đinh Hữu Linh, Trưởng Công an TP Bảo Lộc (Lâm Đồng), cho biết cơ quan điều tra Công an TP Bảo Lộc đã có kết quả bước đầu về việc một phụ nữ tử vong tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên Lâm Đồng (đóng tại TP Bảo Lộc).

Công an thông tin chính thức vụ cô gái tử vong tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên Lâm Đồng 1

Nhiều trang mạng xã hội dậy sóng việc cô gái trẻ chết nhiều ẩn khúc nghi bị xâm hại. Ảnh: Người lao động

Thông tin cho biết thêm, nạn nhân tử vong là do treo cổ. 

"Với cương vị thủ trưởng, trưởng Công an TP Bảo Lộc, tôi xác nhận những thông tin trên các trang mạng xã hội là sai lệch, suy diễn, không đúng sự thật. Nguyên nhân tử vong chính thức sẽ có cụ thể sau khi cơ quan Pháp y tỉnh Lâm Đồng kết luận trong thời gian tới", đại tá Đinh Hữu Linh cho hay.

Thông tin trước đó vào hôm 8/12 cho hay, nhiều người đang công tác tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên Lâm Đồng phát hiện nữ đồng nghiệp chết trong tư thế treo cổ tại căn tin của trung tâm. 

Vụ việc được cơ quan chức năng TP Bảo Lộc và tỉnh Lâm Đồng vào cuộc điều tra. Nạn nhân được xác định là chị N.T.H (23 tuổi), công tác tại  trung tâm trên.
Để làm rõ nguyên nhân của vụ việc, Công an TP Bảo Lộc đã phối hợp với cơ quan Pháp y và Phòng Cảnh sát Hình sự, Đội nghiệp vụ Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Lâm Đồng khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.

Thế nhưng trong thời gian chờ đợt kết luận chính thức từ cơ quan điều tra, trên các mạng xã hội rộ lên thông tin cô gái này nghi bị hiếp dâm, đánh đập, tra tấn dã man đến chết rồi treo cổ "tạo hiện trường giả". 

Minh Di (tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news