Công an thông tin vụ huynh đệ 'Trư Bắt Giới' bị đánh hội đồng ở Sa Pa

Mới đây, trên mạng xã hội Facebook lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh ẩu đả giữa nhóm thanh niên xăm trổ và nhóm cosplay Trư Bắt Giới khiến nhiều người xôn xao.

Chiều 26/8, trao đổi với PV Trí thức trẻ, một vị đại diện Công an thị trấn Sa Pa cho biết đang điều tra vụ ẩu đả xảy vào đêm 25/8 vừa qua.

Theo vị đại diện công an thị trấn, ngay sau khi nhận được tin báo về vụ ẩu đả xảy vào vào khoảng 22h đêm qua, đơn vị đã khẩn trương tới hiện trường. Theo lời kể của nhân chứng, nguyên nhân dẫn đến vụ việc là do nhóm cosplay "Tôn Ngộ Không và Trư Bát Giới" đã chửi 1 thanh niên trong nhóm 5 người.

Công an thông tin vụ huynh đệ 'Trư Bắt Giới' bị đánh hội đồng ở Sa Pa 1

Cụ thể, nhóm người mặc đồ Tôn Ngộ Không và Trư Bát Giới đã mời 1 thanh niên trong nhóm 5 người chụp ảnh cùng và nói không mất tiền nhưng sau khi chụp ảnh nhóm này quay sang xin tiền. Bức xúc, 2 bên xảy ra mâu thuẫn dẫn tới đánh nhau.

Theo một số khách du lịch trên Sa Pa cho biết, nhóm người hóa trang thành Tôn Ngộ Không và Trư Bát Giới thường đề nghị khách chụp ảnh chung và nói là miễn phí nhưng sau khi chụp thì đòi 100.000đ còn với khách nước ngoài có người họ đòi 100 USD gây nhiều bức xúc, làm ảnh hưởng đến hình ảnh du lịch Sa Pa.

"Trước đây, tôi bị 2 đứa chém đẹp 100 ngàn đồng. Lúc đầu bảo chụp miễn phí, sau đó quay sang xin đểu, nói là tùy tâm. Đưa 20 ngàn không cầm.

Đưa 50 ngàn thì bảo đủ cho một đứa, bắt đưa 100 ngàn. Nó bảo để đứng được đây phải đóng cả trăm triệu nên mong mình thông cảm.

Sau tui có 2 bé, bị rủ rê chụp ảnh xong, nói không có tiền thì bọn nó bắt 1 đứa ở lại, người kia về lấy tiền mới cho đi. Nó lấy khách Việt thì 100 ngàn. Còn khách Tây thì nó lấy đến 100 USD dù chụp có 2, 3 kiểu", trên tờ Một thế giới dẫn lời anh Ngọc Tân chia sẻ.

Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an thị trận Sa Pa điều tra làm rõ.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục