Công an TP.HCM phủ nhận thông tin xác chết bị chặt làm 3 khúc

Theo thông tin được phát đi từ cổng thông tin điện tử của Công an TP.HCM, đơn vị này cho biết thông tin phát hiên xác chết bị chặt làm 3 khúc là không đúng sự thật.

 

 

Theo thông tin được phát đi từ cổng thông tin điện tử của Công an TP.HCM, đơn vị này cho biết thông tin phát hiên xác chết bị chặt làm 3 khúc là không đúng sự thật.

Công an TP.HCM phủ nhận thông tin xác chết bị chặt làm 3 khúc 5

Thông tin của Công an Tp.HCM.

Theo thông báo này, vào khoảng 02h30' ngày 05/10/2014, tại trước Công ty IFC - Lô 18 (đường Song Hành, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân), anh Nguyễn Tấn Phát (sinh 1983, tạm trú Quận Bình Tân) trên đường đi làm về phát hiện 01 vật thể nghi vấn nằm trên vỉa hè được bao quanh bởi nhiều vật dụng nên dừng xe kiểm tra và nhận ra đó là 01 xác người (chưa rõ giới tính, lai lịch).

Bước đầu nhận thấy phần đầu nạn nhân được bao bọc bởi một giỏ xách nhựa màu vàng, một bao nylon màu trắng bao bọc phần thân, một bao nylon khác màu đen bao bọc phần chân và chỉ lộ ra bên ngoài một bàn chân phải. Ngay sau đó, anh Phát đã đến trụ sở Công an Phường Tân Tạo A trình báo.

Ngay khi nhận được tin báo, lực lượng Công an đã nhanh chóng lập hồ sơ ban đầu, lấy lời khai nhân chứng, thu thập chứng cứ và tổ chức lực lượng bảo vệ hiện trường.

Khi vụ việc xảy ra đã có nhiều bài báo đưa tin không chính xác, cho rằng nạn nhân bị chặt thành 03 khúc tạo tâm lý hoang mang không đáng có trong quần chúng nhân dân.

Hiện các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.Hồ Chí Minh đang khẩn trương điều tra truy xét làm rõ nguyên nhân vụ án mạng trên.

 

Theo cổng thông tin điện tử Công an TP.HCM

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục