Bộ GD-ĐT dự kiến công bố đáp án các môn thi trắc nghiệm trong hôm nay

Theo dự kiến, Bộ GD-ĐT sẽ công bố đáp án của tất cả các môn thi trắc nghiệm THPT quốc gia 2019 vào ngày 1/7.

Bộ GD-ĐT dự kiến công bố đáp án các môn thi trắc nghiệm trong hôm nay 1

Theo dự kiến, đáp án các môn thi trắc nghiệm của Bộ GD-ĐT sẽ được công bố trong ngày 1/7. Ảnh: Zing.vn

Theo thông tin trên Vietnamnet, Thể thao văn hóa, Thứ trưởng Bộ GD-ĐT - Phó trưởng ban thường trực Ban Chỉ đạo thi THPT quốc gia 2019 Nguyễn Hữu Độ cho biết Bộ dự kiến việc quết bài thi trắc nghiệm sẽ được hoàn tất và dữ liệu gốc (CD0) sẽ được gửi về Bộ vào ngày 1/7. Trong ngày này, Bộ sẽ công bố đáp án tất cả các môn thi trắc nghiệm để các Hội đồng chấm thi tiến hành chấm, cũng để phụ huynh và thí sinh so sánh đáp án và giám sát.

Trước đó, Cục trưởng Cục quản lý Chất lượng của Bộ GD-ĐT Mai Văn Trinh cho biết năm nay Bộ không công bố đáp án ngay sau khi môn thi cuối cùng kết thúc như mọi năm vì lý do an toàn. Ông Trinh cho biết việc công bố đáp án sẽ được đưa ra vào thời điểm hợp lý với công tác chấm thi.

Khâu chấm thi trắc nghiệm năm nay đã được Bộ siết chặt, các trường ĐH sẽ trực tiếp chỉ đạo và xây dựng quy chế, quy trình sao cho bảo mật.

Theo dự kiến, Bộ GD-ĐT sẽ công bố kết quả thi vào ngày 14/7. Từ 11-20/7 là thời gian để các thí sinh phúc khảo kết quả bài thi.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Sự kiện

Kỳ thi THPT quốc gia năm 2019

Đáp án gợi ý mã đề 422 môn Tiếng Anh thi tốt nghiệp THPT 2020
Đáp án gợi ý mã đề 422 môn Tiếng Anh thi tốt nghiệp THPT 2020

Đáp án gợi ý môn Tiếng Anh mã đề 422 tốt nghiệp THPT quốc gia 2020. Chiều ngày 10/8, các sĩ tử bước vào bài thi cuối cùng của kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2020 - môn Ngoại ngữ.

Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục