Công bố tin nhắn tống tiền của kẻ bắt cóc, giết cháu trai 11 tuổi

Những tin nhắn của Nguyễn Bảo Vũ – nghi phạm bắt cóc, giết cháu trai 11 tuổi ở Bình Thuận vừa được PV báo Người Đưa Tin thu thập được…

Những tin nhắn của Nguyễn Bảo Vũ – nghi phạm bắt cóc, giết cháu trai 11 tuổi ở Bình Thuận vừa được PV báo Người Đưa Tin thu thập được…[mecloud]Pu825YYHM8[/mecloud]

(Video: Báo Công an TP HCM)

Liên quan đến vụ án, Công an tỉnh Bình Thuận đã chính thức công bố thông tin về vụ án bắt cóc, giết hại bé 11 tuổi.

Đại tá Nguyễn Văn Nhiều - Chánh văn phòng Công an tỉnh Bình Thuận cho biết: Lúc 21g15 ngày 4/4, anh Phan Khắc Dũng, 46 tuổi, ngụ khu phố 6, thị trấn Liên Hương đến công an huyện Tuy Phong báo tin con trai anh là Phạm Khắc U.N, 11 tuổi, học sinh lớp 5, đi học võ đến tối không thấy về. Gia đình đã tổ chức tìm kiếm cũng không thấy.

Đến 19g34, anh Dũng nhận được tin nhắn từ số máy lạ với nội dung: “Con ông bà đang bị tui giữ ở Phan Thiết. Muốn chuộc con về chuẩn bị 200 triệu, không được nói cho ai biết hay báo công an thì tui sẽ giết nó, sẽ thông báo địa điểm sau”.

Công bố tin nhắn tống tiền của kẻ bắt cóc, giết cháu trai 11 tuổi 1

Tin nhắn của kẻ tống tiền gửi tới gia đình nạn nhân

Khoảng 23g30 cùng ngày, anh Dũng tiếp tục nhận được tin nhắn của hung thủ hối thúc. Anh Dũng trả lời không lo đủ tiền và hung thủ đồng ý nhận 60 triệu đồng. Hung thủ nhắn tin đưa tiền đến một địa điểm ở thị trấn Liên Hương. Anh Dũng cầm 60 triệu đồng đến đặt gần thùng nước gần quán Sơ Ri theo thỏa thuận rồi ra về.

Đến 10g ngày hôm sau, anh Dũng lại nhận được tin nhắn vào Phan Thiết đến trước khách sạn 19/4 nhận con nhưng không gặp.

Công bố tin nhắn tống tiền của kẻ bắt cóc, giết cháu trai 11 tuổi 2

Tin nhắn hối thúc tiền người nhà nạn nhân của kẻ bắt cóc

Với sự hỗ trợ tích cực của C45 Bộ Công an, Công an tỉnh Bình Thuận tích cực điều tra và đến 10g ngày 6/4 đã bắt được đối tượng gây án là Nguyễn Bảo Vũ, sinh 1992, ngụ khu phố 5, thị trấn Liên Hương, là hàng xóm của anh Dũng.

Tại cơ quan điều tra, Vũ khai nhận ngày trước đó đã đem xe máy cầm 25 triệu đồng, do đến hạn phải chuộc xe nhưng không có tiền nên nảy sinh ý định bắt cóc cháu N để tống tiền.

Đến 16g35 Vũ thấy cháu N đi học võ. Vũ lấy xe mô tô đuổi theo và dụ dỗ cháu N lên xe chở đi. Đến khu vực Đồi Dương ven tỉnh lộ 716 thì Vũ dùng dây đai võ siết cổ cháu N đến chết và đào hố chôn.

Sau đó Vũ mua sim rác điện thoại và nhắn tin cho anh Dũng đòi tiền chuộc. Vũ lấy túi tiền 60 triệu đồng, trả nợ hết 4,3 triệu đồng và tiêu xài khoảng 2 triệu đồng.

Công bố tin nhắn tống tiền của kẻ bắt cóc, giết cháu trai 11 tuổi 3

Hung thủ đã mua sim rác điện thoại và nhắn tin đòi tiền chuộc

Qua lời khai của Nguyễn Bảo Vũ và các tài liệu, chứng cứ khác, Công an Bình Thuận xác định Vũ đã giết hại cháu bé trước khi tống tiền.

Công an đã thu tang vật gồm 54 triệu đồng, điện thoại của đối tượng, quần áo, dép của cháu N. Lời khai của Vũ và cơ bản phù hợp với hiện trường vụ án và tang vật thu được.[mecloud]nskkWJw4H1[/mecloud]

Vương Trần

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục