Xôn xao thiếu niên 14 tuổi giết cha dượng có gương mặt đẹp trai

(Tinmoi.vn) Người đàn ông 54 tuổi đang ngủ trên ghế sofa bất ngờ bị con trai riêng dùng dao tấn công, ông chết với 60 nhát dao trên người và một vết sâu nhất khiến cổ nạn nhân gần như đứt lìa.

 

 

(Tinmoi.vn) Người đàn ông 54 tuổi đang ngủ trên ghế sofa bất ngờ bị con trai riêng dùng dao tấn công, nạn nhân chết với 60 nhát dao trên người và một vết sâu nhất khiến cổ ông gần như đứt lìa.

Dailymail đưa tin, vụ việc xảy ra vào tháng 8 năm ngoái, Jerome Ellis, 14 tuổi cùng anh trai Joshua Ellis, 23 tuổi đâm cha dượng 60 nhát dao liên tiếp khiến ông tử vong ngay tức khắc.

Xôn xao thiếu niên 14 tuổi giết cha dượng có gương mặt đẹp trai 5

Thiếu niên 14 tuổi đối mặt với tội ngộ sát cha dượng

Nam sinh 14 tuổi có gương mặt điển trai đối mặt với tội ngộ sát trong khi cậu anh bị kết tội giết người.

Một năm trước, cha dượng đã đe dọa giết Joshua và vung rìu về phía cậu. Ông bị bắt và buộc tội đe dọa tính mạng nhưng đã được tha bổng. Trở về nhà tháng 8 năm ngoái, do mối quan hệ giữa cặp vợ chồng căng thẳng nên ông thường ngủ trên ghế sofa.

Xôn xao thiếu niên 14 tuổi giết cha dượng có gương mặt đẹp trai 6

Nạn nhân bị con trai riêng đâm 60 nhát dao liên tiếp

Khám nghiệm tử thi cho thấy nạn nhân đã chết vì quá nhiều vết thương nghiêm trọng, một nhát chém sâu khoảng 8cm khiến cổ ông gần như đứt lìa.

Vì không có bằng chứng rõ ràng nào để kết tội Jerome giết người nên nam sinh này sẽ chỉ phải nhận tội ngộ sát do mất kiểm soát hành vi.

Thân Thương (Theo Dailymail)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục