Tag

công khai danh tính

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về công khai danh tính. Mời các bạn đón đọc các bài viết về công khai danh tính và chia sẻ thông tin công khai danh tính

 • Vụ CSCĐ túm cổ áo dân: Sai điều lệ ngành nhưng vẫn chưa nói với dân lời xin lỗi

  Vụ CSCĐ túm cổ áo dân: Sai điều lệ ngành nhưng vẫn chưa nói với dân lời xin lỗi

  Thực tế, để xin lỗi cho một hành vi "sai điều lệ ngành", chỉ cần nêu tên người xin lỗi chứ không nhất thiết cần biết danh tính người được xin lỗi.

 • Hậu quả ghê gớm nếu công khai danh tính người mua dâm?

  Hậu quả ghê gớm nếu công khai danh tính người mua dâm?

  “Việc cảm hóa, giáo dục người vi phạm liệu có đạt được? Và sẽ phát sinh nhiều những hệ quả còn lớn hơn như: tiêu cực trong tâm lý dẫn tới vi phạm pháp luật về hình sự, hạnh phúc tan vỡ, con cái họ xấu hổ, mặc cảm, mọi người dè bỉu,...”.

 • Công khai danh tính người mua dâm: 'Vợ, con cũng nhục'

  Công khai danh tính người mua dâm: "Vợ, con cũng nhục"

  Bà Đỗ Thị Thanh Nhàn, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Hành động vì cộng đồng cho rằng: “Người đàn ông đi mua dâm bị công khai danh tính, vợ và con họ sẽ tổn thương lắm. Đối với văn hóa Á đông, công khai người mua dâm là bêu xấu cả gia đình, dòng họ".

 • Người mua dâm có nên bị công khai danh tính?

  Người mua dâm có nên bị công khai danh tính?

  Trong cuộc họp Tổng kết 10 năm thực hiện Pháp lệnh phòng, chống mại dâm, UBND TP. Hà Nội đã đề nghị tăng mức xử phạt hành chính đối với người mua dâm, công khai danh tính của người mua dâm đến các đoàn thể, chính quyền địa phương để kiểm điểm, giáo dục. Luật sư Nguyễn Anh Thơm, Đoàn Luật sư TP. Hà Nội cho rằng, chúng ta không thể coi hành vi mua dâm là nghiêm trọng hơn hơn so với những hành vi vi phạm hành chính khác như: bán dâm, đánh bạc, gây rối trật tự công cộng, tàng trữ vũ khí thô sơ,… để áp dụng thêm biện pháp công khai danh tính của người mua dâm.