Công ty “chơi trội” thưởng cả cọc tiền cho nữ MC xinh đẹp

Một công ty Trung Quốc đã dành những cọc tiền có giá trị từ 150.000-250.000 nhân dân tệ làm quà thưởng Tết cho các nữ MC trực tuyến xinh đẹp.

Một công ty Trung Quốc đã dành những cọc tiền có giá trị từ 150.000-250.000 nhân dân tệ làm quà thưởng Tết cho các nữ MC trực tuyến xinh đẹp.

Vừa qua, trên mạng xã hội QQ của Trung Quốc xuất hiện hình ảnh một số nữ MC trực tuyến xinh đẹp nhận những cọc tiền mặt có giá trị khá lớn. Theo Chinadaily thì đây là phần thưởng Tết đến từ một công ty dịch vụ trực tuyến ở Trung Quốc. Ông chủ công ty mạnh tay thưởng cho mỗi người một cọc tiền mặt có giá trị từ  150.000 đến 250.000 nhân dân tệ. Buổi trao quà đã diễn ra tại một nhà hàng hạng sang.

 Công ty “chơi trội” thưởng cả cọc tiền cho nữ MC xinh đẹp 1

Mỗi nữ MC xinh đẹp được thưởng Tết bằng những cọc tiền trị giá từ 150.000 đến 250.000 nhân dân tệ. Ảnh: QQ

Những người được nhận thưởng đều là nhân viên của công ty nói trên, họ là nữ MC trực tuyến và là những nhân vật “hot” trên cộng đồng mạng. Công việc chính của họ là chuyên live streaming qua các video và trò chuyện cùng với khán giả qua một trang ứng dụng online. Suốt 1 năm qua họ đã thu hút được một lượng lớn khán giả theo dõi thường xuyên.

 Công ty “chơi trội” thưởng cả cọc tiền cho nữ MC xinh đẹp 2

Nữ MC trực tuyến đều là những cô gái xinh đẹp, nhân vật hot trên cộng đồng mạng.

Được biết,  nghề MC trực tuyến đã nhanh chóng trở thành một trong những công việc hàng đầu, kiếm được nhiều tiền ở Trung Quốc. Mỗi ngày các kênh trò chuyện trực tuyến có thể thu về hàng nghìn nhân dân tệ. Thậm chí, thông qua ứng dụng một số khách online còn gửi qùa tặng đến các nữ, các món quà ảo có thể quy đổi ra tiền.

Hoài An (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục