Công việc nguy hiểm: Cho bầy rắn hổ mang bành ăn

Đoạn clip cho thấy những con rắn chỉ chực “nhảy sổ” vào người đàn ông khi anh ta đang thực hiện công việc thường nhật: bón chuột chết cho rắn độc.

Đoạn clip cho thấy những con rắn chỉ chực “nhảy sổ” vào người đàn ông khi anh ta đang thực hiện công việc thường nhật: bón chuột chết cho rắn độc.[mecloud]YqZOlH4HLx[/mecloud]

Công việc của một người chăm sóc rắn tại tại Công viên bò sát ở thành phố Rapid, bang South Dakota, Mỹ là giữ cho những con rắn được đảm bảo no bụng trong ngày.

Theo đó, Daily Mail đăng tải đoạn clip cho thấy người chăn sóc rắn đứng giữa những chiếc tủ chứa nhiều ngăn kéo nhỏ. Mỗi ngăn kéo là nơi mà một con rắn hổ mang – loại rắn độc nhất hành tinh – cư ngụ.

Đến bữa ăn, người chăm sóc chuẩn bị sẵn thức ăn là những con chuột chết. Sau đó, anh ta kéo từng ngắn kéo một và dùng dụng cụ chuyên dụng gắp con chuột vào miệng rắn.

Một số con dường như không tỏ ra vui vẻ với người chăm sóc. Chúng lăn tòm xuống đất và chỉ trực ngếch cổ lên, hoặc thình lình lao về phía người đang cho mình ăn. Khi đó, người đàn ooing lại phải dùng dụng cụ, gắp chúng về lại ngăn kéo và đóng lại.

Nam Nam (theo Daily Mail)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục