Tin mới

Công việc “nhàn” lương khủng 1,2 tỉ/năm

Thứ ba, 30/06/2015, 07:30 (GMT+7)

Một công ty tại Anh đang rao tuyển dụng một vị trí công việc “nhàn hạ” với một mức thu nhập đáng mơ ước: 1,2 tỉ/năm, tương đương 100 triệu/tháng.

Một công ty tại Anh đang rao tuyển dụng một vị trí công việc “nhàn hạ” với một mức thu nhập đáng mơ ước: 1,2 tỉ/năm, tương đương 100 triệu/tháng.

Tiger Mobiles - một công ty chuyên so sánh điện thoại tại Anh - đang tìm kiếm ứng viên cho vị trí “thử nghiệm phá hủy những chiếc điện thoại mới nhất”.

Brandon Ackroyd - lãnh đạo của Tiger Mobiles chia sẻ: "Đây có lẽ là công việc bất thường nhất chúng tôi từng tuyển dụng, nhưng nó cũng là một trong những công việc quan trọng nhất".

Công việc “nhàn” lương khủng 1,2 tỉ/năm 1

Đập điện thoại và nhận lương 1,2 tỉ/năm. Ảnh minh họa

Bạn sẽ được nhận thù lao 1,2 tỷ/năm (bình quân 100 triệu/tháng) chỉ để "hành hạ" những chiếc điện thoại trong mọi điều kiện khác nhau..

“Đây là điều chúng tôi bắt buộc phải làm bởi khách hàng luôn quan tâm đến những Smartphone mới nhất và độ bền của chúng trong các tình huống sử dụng thực tế”, ông này cho biết thêm.

Những ứng viên lý tưởng cho công việc này phải là người yêu thích điện thoại di động và phải có “kinh nghiệm lâu dài trong việc “phá hoại” các thiết bị di động”.

Thông tin công việc niêm yết trên trang TigerMobiles.com có nói: “Chúng tôi muốn bạn nhận lấy những chiếc smartphone mới nhất và sử dụng chúng trong các hoạt động đời thường nhất. Hãy thả chúng vào bồn tắm, dậm chân mạnh lên điện thoại hay thậm chí là ngâm chúng với gà sốt vang.” "Nhân viên thử nghiệm phá điện thoại" - công việc thích hợp với những người "bất cẩn".

 “Độc giả chúng tôi không quan tâm đến việc điện thoại có bao nhiêu RAM. Họ quan tâm đến độ bền của màn hình? Họ muốn biết chiếc điện thoại 600 bảng sẽ ra sao nếu một em bé nghịch ngợm vào chúng.” Vì vậy, tất cả những gì độc giả cần là một bài đánh giá “bùng nổ”.

Họ tìm kiếm những bài test điện thoại trong thực tế cuộc sống. Chính vì thế, ngoài mức lương cao, công ty cũng sẽ cho các ứng viên có một đêm ăn chơi xả láng với gà rán Nandos cùng chiếc điện thoại mà họ đánh giá.

Tất nhiên, quyền lợi đi đôi với trách nhiệm. Người đảm nhận công việc độc đáo này phải cung cấp một bản đánh giá chi tiết bằng bài viết về trải nghiệm của họ với thiết bị, kèm theo hình ảnh cụ thể trên trang blog củaTiger Mobiles.

Ackroyd chia sẻ thêm: “Chúng tôi không quan tâm thứ người thử nghiệm trả là một chiếc smartphone đã vỡ nát hay còn nguyên vẹn sau khi nó đã được thử nghiệm trong điều kiện khắc nghiệt. Chúng tôi muốn tìm kiếm những người có đam mê với điện thoại và nếu bạn từng làm vỡ hoặc đánh rơi smartphone, điều này càng tuyệt vời hơn nữa”.

Nam Nam (Tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news