Đại gia thể thao điển trai bỏ hơn 400 tỷ sắm nhà siêu độc

Siêu sao Cristiano Ronaldo vừa bỏ 18,5 triệu USD (tương đương hơn 400 tỷ đồng) để mua một căn hộ được thiết kế độc đáo tại tòa nhà cao cấp Trump Tower (Mỹ)

Siêu sao Cristiano Ronaldo vừa bỏ 18,5 triệu USD (tương đương hơn 400 tỷ đồng) để mua một căn hộ được thiết kế độc đáo tại tòa nhà cao cấp Trump Tower (Mỹ)

Đại gia thể thao điển trai bỏ hơn 400 tỷ sắm nhà siêu độc 1

Căn nhà mới của CR7

Cristiano Ronaldo khiến cho người hâm mộ có thêm căn cứ để tin tưởng rằng, anh chàng “lắm tài nhiều tật” sẽ chuyển sang Mỹ thi đấu cho câu lạc bộ mới, khi hợp đồng giữa với anh và Real Madrid  hết hạn vào năm 2018.

Đại gia thể thao điển trai bỏ hơn 400 tỷ sắm nhà siêu độc 2

Phòng khách thiết kế độc đáo

Đại gia thể thao điển trai bỏ hơn 400 tỷ sắm nhà siêu độc 3

Tòa nhà có view nhìn "siêu đẹp" ra bên ngoài

Căn cứ để người hâm mộ tin tưởng vào điều này là do CR7 vừa chi ra 18,5 triệu USD để mua một căn hộ tại tòa tháp Trump Tower ở thành phố New York. Trước đó, căn hộ này thuộc về Alessandro Proto, một đối tác kinh doanh của Donald Trump.

Đại gia thể thao điển trai bỏ hơn 400 tỷ sắm nhà siêu độc 4

Căn bếp tiện lợi

Đại gia thể thao điển trai bỏ hơn 400 tỷ sắm nhà siêu độc 5

Phòng ngủ ấm áp

Căn nhà mới của CR7 có giá cao như vậy bởi đứng từ căn nhà này có thể bao quát được toàn cảnh của Central Park. Đồng thời, căn hộ mới của Ronaldo ở Manhattan có một phong cách rất đặc biệt. Nội thất căn nhà này được thiết kế bởi Juan Pablo Molyneux, người nổi tiếng được biết đến với phong cách "maximalism".  Nhìn qua thiết kế của căn hộ người ta không nghĩ nó là do một cầu thủ  bóng đá sở hữu.

Đại gia thể thao điển trai bỏ hơn 400 tỷ sắm nhà siêu độc 7

Căn hộ nhiều phòng nhỏ tiện lợi

Nhân Văn (theo Business Insider) 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục