CSGT bị tố đánh chết người: Gia cảnh khốn khó của nạn nhân

Sau khi anh Tuấn mất, căn nhà đơn sơ còn lại người mẹ già hơn 80 tuổi, người vợ ốm yếu và 3 con trai. Cậu con trai lớn học lớp 6 đang bị bệnh máu trắng...

 

 

Sau khi anh Tuấn mất, căn nhà đơn sơ còn lại người mẹ già hơn 80 tuổi, người vợ ốm yếu và 3 con trai. Cậu con trai lớn học lớp 6 đang bị bệnh máu trắng...


Ngay sau khi bài CSGT bị tố đánh chết người: Lộ lời trăng trối của nạn nhân được đăng tải, báo điện tử Người đưa tin nhận được nhiều phản hồi của độc giả. Chúng tôi ghé thăm gia đình nạn nhân Nguyễn Văn Tuấn để thắp cho anh nén hương.

Kể từ hôm sau khi xảy ra vụ tai nạn dẫn đến cái chết bất ngờ của nạn nhân Nguyễn Văn Tuấn, gia đình anh cũng như bà con trong thôn Khe Thuyền 3 vẫn còn bàng hoàng. Cái chết của anh Tuấn làm rúng động cả huyện Sơn Dương tỉnh Tuyên Quang, bởi thế PV không khó để tìm về được đến nHà Anh Tuấn.

CSGT bị tố đánh chết người: Gia cảnh khốn khó của nạn nhân 5

Di ảnh nạn nhân Nguyễn Văn Tuấn (Ảnh:Maika Phạm)

Con đường dẫn vào nhà anh khá khó khăn, nhất là những ngày mưa gió. Trước mặt chúng tôi là căn nhà nằm cô độc, im ắng một góc. Di ảnh của anh Tuấn được đặt trên chiếc tủ gỗ cũ kỹ để góc nhà. Đồ vật có giá trị nhất trong nhà anh Tuấn là chiếc quạt máy chạy rè rè.

Được biết, gia đình anh Tuấn thuộc hộ nghèo của thôn. Hai năm trước, chính quyền thôn xây cất cho vợ chồng anh Tuấn căn nhà này. Thắp cho anh nén nhang mà mắt tôi cay xè, không phải là do khói hương mà do thôi thấu hiểu sự khó khăn của gia đình anh.

CSGT bị tố đánh chết người: Gia cảnh khốn khó của nạn nhân 6

Ngôi nhà của nạn nhân Nguyễn Văn Tuấn (Ảnh:Maika Phạm)

Anh Tuấn là con trai thứ 5 trong nhà có 8 anh chị em, hiện tại anh đang là lao động chính trong nhà. Mẹ đẻ anh năm nay hơn 80 tuổi hiện đang sống cùng. Vợ anh Tuấn bằng tuổi anh Tuấn tuy nhiên lại thường xuyên ốm yếu. Anh Tuấn có 3 người con trai, cậu con trai lớn học lớp 6 bị bệnh máu trắng, cậu nhỏ 5 tuổi và cậu bé út chỉ được 17 tháng. Hàng tháng anh Tuấn phải đưa con xuống Hà Nội để truyền máu. Anh Tuấn bản tính thật thà, rất được bà con ở thôn xóm yêu quý. Nghe tin anh Tuấn mất, ai lấy đều thương cảm, thương anh nhưng cũng thương gia đình anh sau này sẽ sống ra sao (?!)

CSGT bị tố đánh chết người: Gia cảnh khốn khó của nạn nhân 7

Căn nhà không có đồ vật gì quý giá (Ảnh: Maika Phạm)

Vợ anh nói trong nước mắt : “Chúng tôi nghèo, ít học, nên không hiểu nhiều, tôi chỉ mong sao các cơ quan chức năng làm đúng trách nhiệm, trả lại sự công bằng cho cái chết của chồng tôi, chỉ như vậy chồng tôi mới yên lòng nhắm mắt”.

CSGT bị tố đánh chết người: Gia cảnh khốn khó của nạn nhân 8

Mẹ đẻ, vợ và hai cậu con trai (Ảnh: Maika Phạm)

Vợ anh Tuấn cũng cho biết thêm, kể từ hôm anh Tuấn mất đến nay, cũng chưa thấy hai đồng chí CSGT đó đến nhà thắp cho anh Tuấn nén hương. Chỉ hôm đám tang, thì có công an xã và công đoàn có đến thắp nhang rồi về.

Để giúp vợ anh Tuấn đỡ buồn và không nghĩ quẩn, hàng tối bà con trong bản đều đến chơi an ủi chị và gia đình.

CSGT bị tố đánh chết người: Gia cảnh khốn khó của nạn nhân 9

Cậu con trai lớn bị bệnh máu trắng (Ảnh: Maika Phạm)

PV báo Người đưa tin có liên lạc gặp để làm việc với các cấp chính quyền để tìm hiểu rõ nguyên nhân cái chết của anh Tuấn, tuy nhiên lãnh đạo các cấp đều lấy lý do bận không gặp.

Báo Người đưa tin sẽ tiếp tục làm rõ nguyên nhân vụ việc này.

Theo Maika Phạm

Người đưa tin

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục