Tin mới

Cụ bà bị giết dã man, chết lõa thể trong nhà tắm

Thứ ba, 25/03/2014 21:30

(Tinmoi.vn) Vũ lẻn vào nhà bác để trộm điện thoại nhưng bị bà Phúc phát hiện, Vũ đã dùng dao đâm bà Phúc nhiều nhát. Sau đó, Vũ tạo hiện trường bà Phúc nằm úp mặt xuống lu nước ở nhà tắm.

(Tinmoi.vn) Vũ lẻn vào nhà bác để trộm điện thoại nhưng bị bà Phúc phát hiện, Vũ đã dùng dao đâm bà Phúc nhiều nhát. Sau đó, Vũ tạo hiện trường bà Phúc nằm úp mặt xuống lu nước ở nhà tắm.


Theo tin tức, ngày 25/3, Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội phối hợp với Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và Công an huyện Long Điền đã bắt được hung thủ Nguyễn Tuấn Vũ (24 tuổi, quê Quảng Nam, trú tại ấp Phước Nghĩa, xã Tam Phước, huyện Long Điền, Bà Rịa – Vũng Tàu).

Vũ là nghi can gây ra vụ giết người, cướp tài sản xảy ra tại ấp Phước Trung, xã Tam Phước, huyện Long Điền. Nạn nhân là bà Lê Thị Phúc (52 tuổi), bác của Vũ.

Tại cơ quan công an, Vũ khai nhận, khoảng 9h ngày 24/3, Vũ lẻn vào nhà bác để trộm điện thoại nhưng bất ngờ bà Phúc từ nhà tắm đi ra. Bị phát hiện, Vũ lấy con dao đâm bà Phúc nhiều nhát. Sau đó, Vũ tạo hiện trường bà Phúc nằm úp mặt xuống lu nước ở nhà tắm.

Cụ bà bị giết dã man, chết lõa thể trong nhà tắm 4

Đối tượng Nguyễn Tuấn Vũ - Ảnh: TPO

Sau khi sát hại bà Phúc, Vũ lấy ba nhẫn vàng, một điện thoại di động và 200 ngàn tiền mặt rồi bỏ trốn.

Đến khoảng 6h tối ngày 24/3, khi một người dân đến nhà bà Phúc thì thấy cổng khép hờ, người này liền gọi điện cho bà Phúc nhưng không nhận được tín hiệu trả lời.

Biết có chuyện chẳng lành, người này đi vào nhà thấy có vết máu và bàng hoàng khi thấy bà Phúc chết trong nhà tắm trong tư thế loã thể, đầu chúi vào lu nước.

Liên quan đến vụ việc, do bà Phúc chống cự khiến Vũ bị thương nên hắn đã vào Bệnh viện Bà Rịa khâu lại vết thương, sau đó đem đồ cướp được đem bán được 8 triệu đồng .

Được biết, bà Phúc có 5 người con, hai trai, ba gái nhưng đều đã lập gia đình và đi làm ăn xa. Chồng bà Phúc sống với con trai ở Bình Dương, bà Phúc chỉ ở nhà với cháu nội.

Hiện cơ quan công an đang tích cực điều tra, làm rõ vụ việc.

PV (tổng hợp)

Từ khóa: dã man