Tin mới

Cư dân mạng 'chuyền tay' nhau ảnh được cho là Thủy Tiên - Công Vinh bị mời tới đồn công an

Thứ sáu, 15/10/2021, 23:10 (GMT+7)

Sau Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên là cái tên tiếp theo bị lực lượng chức năng mời tới làm việc để làm rõ những chuyện sao kê liên quan đến từ ồn ào từ thiện năm 2020.

Theo tin tức từ Vietnamnet Pháp luật & Bạn đọc, sáng ngày 15/10, Công an TP.HCM đã phối hợp cùng Cục Cảnh sát hình sự (C02), Công an TP.HCM mời ca sĩ Thủy Tiên và ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng lên làm việc, liên quan đến chuyện từ thiện cứu trợ lũ lụt miền Trung năm 2020.

Cư dân mạng 'chuyền tay' nhau ảnh được cho là Thủy Tiên - Công Vinh bị mời tới đồn công an 1
Sau Mr Đàm, Thủy Tiên bị mời lên phối hợp với cơ quan điều tra (ảnh internet)

Đây là 2 nghệ sĩ bị yêu cầu làm rõ các khoản tiền từ thiện cũng như thu thập các giấy tờ chứng minh. Ngoài 2 nghệ sĩ, công an cũng sẽ mời những người liên quan đến để phục vụ công tác điều tra.

Cư dân mạng 'chuyền tay' nhau ảnh được cho là Thủy Tiên - Công Vinh bị mời tới đồn công an 2
Hình ảnh cặp đôi đến đồn công an được lan truyền (ảnh Tik Tok)

Nếu như trước có, sau khi Mr Đàm bị mời lên làm việc anh đã cập nhật hình ảnh mới nhất của mình thì ca sĩ Thủy Tiên lại gần như im lặng hoàn toàn. Tuy nhiên, tới chiều ngày 15/10, trên mạng xã hội lại lan truyền hình ảnh vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên tại cơ quan điều tra. 

Cư dân mạng 'chuyền tay' nhau ảnh được cho là Thủy Tiên - Công Vinh bị mời tới đồn công an 3
Tuy nhiên đó chỉ là ảnh cũ, ảnh chỉnh sửa để câu view

Trong ảnh, Công Vinh và Thủy Tiên đeo khẩu trang nhưng vẫn đủ để nhận ra danh tính. Cặp vợ chồng ăn vận đơn giản, đứng sát 2 cán bộ công an. Ngay lập tức hình ảnh này nhận được sự quan tâm rất lớn từ công chúng. Bên cạnh những người tỏ ra lo lắng thì phần lớn mọi người nghi ngờ về tính xác thực của bức ảnh.

Cư dân mạng 'chuyền tay' nhau ảnh được cho là Thủy Tiên - Công Vinh bị mời tới đồn công an 4

Sau thời gian ngắn tìm hiểu, nhiều dân mạng đã phát hiện ra điểm bất thường trong ảnh. Theo đó, hình ảnh này trùng với hình ảnh cặp vợ chồng đi sao kê hồi tháng 9, từ chi tiết rãnh tóc, yết hầu đến nếp gấp khẩu trang của Thủy Tiên. Từ đây nhiều người nhận định đây chỉ là ảnh mang tính chất câu like, không phải ảnh thực tế. Dẫu vậy bức ảnh vẫn được lan truyền rầm rộ trên mạng.

Cư dân mạng 'chuyền tay' nhau ảnh được cho là Thủy Tiên - Công Vinh bị mời tới đồn công an 5
Hình ảnh Thủy Tiên và Công Vinh trong chuyến cứu trợ miền Trung năm 2020

Liên quan đến ồn ào từ thiện của sao Việt, ngày 14/10, 3 nghệ sĩ bao gồm: Ca sĩ Thủy Tiên, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, MC Trấn Thành đã lần lượt bị Cục Cảnh sát hình sự (C02) - Bộ Công An gửi văn bản yêu cầu Cơ quan Thanh tra, giám sát ngân hàng rà soát lại các tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài. Sự việc đang nhận được quan tâm rất lớn từ phía công chúng.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news