Cụ ông cho tiền bé gái 14 tuổi để làm trò bị ổi

Dù đã có vợ và 6 người con nhưng ông Lan 67 tuổi này đã khiến cô bé 14 tuổi mang bầu và phải làm mẹ bất đắc dĩ.

 

 

Dù đã có vợ và 6 người con nhưng ông Lan 67 tuổi này đã khiến cô bé 14 tuổi mang bầu và phải làm mẹ bất đắc dĩ.

Cụ ông cho tiền bé gái 14 tuổi để làm trò bị ổi 5

Bị cáo Lan tại tòa.

Chiều 17/12 TAND tỉnh Thừa Thiên Huế đã đưa ra xét xử phúc thẩm vụ người đàn ông 67 tuổi “yêu” cô bé 14 tuổi tới mang bầu.

Nạn nhân trong vụ việc này là em Hồ Thị S. (14 tuổi, cùng trú xã Hồng Quảng, huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế). Người khiến bé gái này mang bầu là ông Kê Thanh Lan (67 tuổi, huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên – Huế).

 

Theo cáo trạng, mặc dù đã có vợ và 6 người con nhưng ông Lan vẫn muốn cưới mẹ cháu S., hàng xóm với ông Lan làm vợ nhưng bị từ chối.

 

Sau đó, vào khoảng tháng 12/2012, Hồ Thị S. đi qua nhà Kê Thanh Lan chơi, lúc này Kê Thanh Lan đang ở nhà, hai người nói chuyện với nhau và cháu S. đồng quan hệ tình dục với ông Lan. Sau khi quan hệ, ông Lan cho S. 300.000 đồng.

Cũng trong tháng 12 năm 2012, Kê Thanh Lan đã thực hiện hành vi quan hệ tình dục với bé gái 14 tuổi này thêm ba lần nữa và đều cho cháu tiền. Mọi chuyện vỡ lở khi cháu S. mang bầu và sinh con.

Ngày 25/4, cơ quan Công an huyện A Lưới đã ra Quyết định số 13 Quyết định trưng cầu giám định tại Phân viện Khoa học hình sự Bộ Công an tại thành phố Đà Nẵng trưng cầu giám định ADN.

Tại Bản kết luận số: 252/C54C (Đ5) ngày 29/4/2014, của Phân viện Khoa học hình sự Bộ Công an tại thành phố Đà Nẵng kết luận giám định: Hồ Thị Như A. là con đẻ của Hồ Thị S. và Kê Thanh Lan với xác suất 99,9999%.

Xét thấy lần giao cấu đầu tiên giữa bị cáo Lan và cháu S. khi cháu S. chưa đủ 15 tuổi nên phiên sơ thẩm ngày 25/9, TAND huyện A Lưới tuyên án 36 tháng tù đối với ông Lan về tội Giao cấu với trẻ em.

Tại phiên tòa phúc thẩm ngày 17/12, bị cáo Lan khai không hề biết độ tuổi của nạn nhân Hồ Thị S. và cho rằng do cô bé Hồ Thị S. “tự nguyện cho quan hệ tình dục”.

HĐXX đã bác kháng cáo của bị cáo Kê Thanh Lan và giữ nguyên mức án 36 tháng tù dành cho bị cáo này.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục