Cụ ông 70 tuổi phải trả lại 1,3 tỷ trúng số độc đắc cho tiệm vàng

TAND TP.Vũng Tàu (Bà Rịa - Vũng Tàu) đã buộc ông Nguyễn Bùi hoàn trả lại số tiền hơn 1,3 tỉ đồng cho ông Lưu Tiến Bình - chủ tiệm vàng Kim Bình.

TAND TP.Vũng Tàu (Bà Rịa - Vũng Tàu) đã buộc ông Nguyễn Bùi hoàn trả lại số tiền hơn 1,3 tỉ đồng cho ông Lưu Tiến Bình - chủ tiệm vàng Kim Bình.

Theo thông tin trên báo Tuổi trẻ, Vnexpress, Vietnamnet, Người lao động, Tri thức trực tuyến, sáng 8/7, TAND TP Vũng Tàu (Bà Rịa - Vũng Tàu) kết thúc phiên xét xử vụ kiện đòi lại tài sản liên quan tờ vé số 1,35 tỷ đồng sau 3 ngày xét xử và nghị án. Tòa tuyên ông Lưu Tiến Bình (chủ tiệm vàng Kim Bình, TP Vũng Tàu) thắng kiện và buộc ông Nguyễn Bùi (70 tuổi, ngụ TP Vũng Tàu) phải trả lại cho người này 1,35 tỷ đồng.

Theo báo Vietnamnet, tại phiên tòa sáng 8/7, HĐXX nói rằng giao dịch giữa ông Bình và ông Bùi là đổi tờ vé số chứ không phải mua bán.

Cụ ông 70 tuổi phải trả lại 1,3 tỷ trúng số độc đắc cho tiệm vàng 1

Ông Bình (áo trắng) cùng bị đơn là ông Bùi nghe toà tuyên án - Ảnh: Người lao động

Giao dịch này bị vô hiệu khi có sự nhầm lẫn giữa 2 con số của tờ vé số trúng độc đắc. Tờ vé trúng là TG 349721 nhưng tờ mà mang đi đổi lại là TG 347921 (tức số 97 thành 79).

Ngoài ra, trong ngày 21/12/2014, đài Tiền Giang có 7 tờ vé số trúng giải độc đắc và cả 7 tờ này đều có người đến nhận thưởng tại tỉnh Bình Dương, không có tờ vé số nào của Bà Rịa - Vũng Tàu.

Tòa cũng bác bỏ cáo buộc của ông Bùi khi nói anh Trần Minh Thắng (nhân viên của ông Bình) tráo đổi tờ vé số do không đưa được chứng cứ.

Với những lý do trên, tòa buộc ông Bùi phải hoàn trả lại số tiền hơn 1,3 tỉ đồng cho ông Bình còn ông Bình phải trả lại tờ vé số TG C12 347921 của đài Tiền Giang cho ông Bùi.

Ngay sau khi nghe tòa tuyên án, ông Bùi và cả gia đình khóc nghẹn và cho biết sẽ nộp đơn kháng cáo – Báo Vnexpress đưa tin.

Xem thêm video:

[mecloud]iuKr5suRVM[/mecloud]

Cự Giải (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục