Cụ ông 77 tuổi hãm hiếp bé gái chăn trâu đến mang thai

(Tinmoi.vn) Khi D. đang chăn trâu ngoài đồng thì thì bị ông Lưu kéo vào ruộng bắp gần đó để hãm hiếp và đồng thời đe dọa sẽ giết D. nếu chuyện này lộ ra ngoài.

 

 

(Tinmoi.vn) Khi D. đang chăn trâu ngoài đồng thì thì bị ông Lưu kéo vào ruộng bắp gần đó để hãm hiếp và đồng thời đe dọa sẽ giết D. nếu chuyện này lộ ra ngoài.


Ngày 15/1, TAND Quảng Nam xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Trương Văn Lưu (77 tuổi, trú xã Đại Thạnh, huyện Đại Lộc) về tội hiếp dâm trẻ em. Lưu là hàng xóm với gia đình cháu P.T.N.D. Thường ngày Lưu vẫn gọi cháu, xưng ông với D.

Trước đó, đầu tháng 12/2008, khi N.D. (lúc này mới 14 tuổi 3 tháng) đang chăn trâu  tại khu vực khe Cồn Nổi (thôn Hanh Đông, xã Đại Thạnh) thì bị ông Lưu kéo vào ruộng bắp gần đó để hãm hiếp.

D. kêu khóc và bảo sẽ về nói với cha mẹ thì bị ông Lưu tát 2 cái vào mặt, đồng thời đe dọa sẽ giết D. nếu chuyện này lộ ra ngoài nên cô bé không dám kể lại với ai. 3 ngày sau, khi cháu D. đi chăn trâu gần khu vực đó, ông Lưu tiếp tục xuất hiện, kéo D. vào ruộng bắp để cưỡng hiếp.

Thấy sự việc êm xuôi, một tuần sau, nhân lúc mọi người trong nhà đi vắng, Lưu gọi cháu D. sang nhà để “khiêng giúp nồi cám heo cho ông”. Khiêng nồi cám xong, ông Lưu lại kéo D. vào buồng ngủ giở trò đồi bại. Được vài hôm, Lưu lại dụ D. qua nhà Lưu để lấy chuối về ăn, sau đó năm tay D. dẫn vào gường và bảo cô bé nằm xuống để giao cấu…

Cuối tháng 8/2009 cháu D. sinh con, tháng 3/2010 ông Lưu bỏ trốn khỏi địa phương vì thấy con của D. giống mình. Công an huyện Đại Lộc đã phát lệnh truy nã. Biết không thể thoát tội, ngày 2.7.2013, Lưu đã ra đầu thú tại cơ quan chức năng Bà Rịa-Vũng Tàu và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Ngoài án tù 20 năm, bị cáo Lưu còn bị tòa buộc bồi thường hơn 60 triệu đồng tiền tổn thất tinh thần, tiền lo sinh con cho người bị hại, đồng thời chu cấp nuôi dưỡng cháu bé N.C. (con của Lưu và bị hại D.) mức 1,5 triệu đồng/tháng cho đến khi đủ 18 tuổi.

PV (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục