Cụ ông bị người tình đồng tính quay clip sex tống tiền 30 triệu

Sỹ liền liên lạc đe dọa, yêu cầu ông Bình phải đưa ngay 300 triệu đồng, nếu không sẽ công bố đoạn clip "nóng" trên đồng thời sẽ loan tin sự việc cho cả khu phố nghe.

Sỹ liền liên lạc đe dọa, yêu cầu ông Bình phải đưa ngay 300 triệu đồng, nếu không sẽ công bố đoạn clip "nóng" trên đồng thời sẽ loan tin sự việc cho cả khu phố nghe.

Sáng 14/5, một cán bộ Phòng cảnh sát hình sự (Công an TP.HCM) cho biết tin tức, vừa bàn giao nghi can Nguyễn Tiến Sỹ (SN 1988, quê tỉnh Quảng Ngãi, tạm trú TP.HCM) cho cơ quan CSĐT Công an quận 1 để điều tra, xử lý theo thẩm quyền về hành vi "Cưỡng đoạt tài sản".

Bước đầu, Sỹ thừa nhận 2 lần tống tiền người tình đồng giới là ông Nguyễn Quang Bình (tên nạn nhân đã được thay đổi; SN 1945, ngụ quận Bình Thạnh). Đây là vụ việc gây xôn xao dư luận người dân TP.HCM những ngày qua.

Kết quả điều tra ban đầu cho thấy, khoảng tháng 6/2014, trong quá trình đi cà phê, ông Bình quen biết với nam thanh niên trẻ tuổi tên Sỹ. Biết Sỹ là người đồng tính, ông Bình liền “gạ” làm người tình của mình.

Đến cuối tháng 6/2014, Sỹ chấp nhận tình cảm của ông Bình và cả 2 quan hệ tình cảm đồng giới với nhau. Mỗi khi có cơ hội là ông Bình và Sỹ lại chọn một khách sạn để làm bãi đáp. Tại đây, cả 2 đã quan hệ tình dục đồng giới với nhau.

Trong những lần vui vẻ với nhau, Sỹ đã lén dùng ĐTDĐ ghi lại cảnh nóng của 2 người. Sau đó, Sỹ lưu vào máy tính. Theo thời gian, số clip nóng mà Sỹ quay được ngày càng nhiều.

Sau đó, Sỹ gặp khó khăn về chuyện tiền bạc nên nghĩ đến việc dùng clip nóng để “tống tiền” ông Bình. Nghĩ là làm, Sỹ liền liên lạc đe dọa, yêu cầu ông Bình phải đưa ngay 50 triệu đồng, nếu không sẽ công bố đoạn clip "nóng" trên đồng thời sẽ loan tin sự việc cho cả khu phố nghe.

Lo ngại ảnh hưởng đến đời sống riêng tư và sợ người thân, bạn bè biết nên ông Bình đáp ứng yêu cầu của Sỹ. Sau đó, ông Bình chuyển khoản đúng 50 triệu đồng vào tài khoản của Sỹ. Có tiền trong tay, Sỹ suốt ngày đi chơi, còn tối về thì đắm chìm trong tiếng nhạc của vũ trường. Chỉ trong thời gian ngắn, số tiền 50 triệu đồng mà Sỹ tống tiền của ông Bình đã được tiêu pha hết. Lúc này, Sỹ lại tiếp tục nhớ đến ông Bình và tìm cách để kiếm tiền được nhiều hơn.

Đến đầu tháng 5/2015 vừa qua, Sỹ lại tiếp tục đe dọa ông Bình nhưng lần này đòi 300 triệu đồng. Sỹ tuyên bố rõ: “Nếu ông Bình không đáp ứng yêu cầu của y thì toàn bộ clip sex sẽ được tung hết lên mạng”. Do thấy số tiền quá lớn, vượt quá khả năng của bản thân, ông Bình nghĩ đến nước phải đi trình báo cơ quan công an nhờ can thiệp.

Tiếp đó, một mặt ông Bình thương lượng, cuối cùng được Sỹ đồng ý với giá 50 triệu đồng; mặt khác ông Bình trình báo cơ quan công an. Đến trưa 11/5, Sỹ hẹn ông Bình đến quán cà phê trên đường Trần Hưng Đạo (phường Phạm Ngũ Lão, quận 1). Khi Sỹ vừa nhận tiền từ tay ông Bình thì trinh sát hình sự mật phục đã ập đến bắt giữ, lập biên bản hành vi phạm tội quả tang.

Tại trụ sở cơ quan công an, Sỹ khai nhận, do ham chơi, đua đòi nên Sỹ nghỉ học từ sớm. Từ đó, Sỹ nhanh chóng kết thân với những đối tượng hư hỏng khác. Khi biết ông Bình “gạ” làm người tình đồng tính, Sỹ liền đồng ý ngay vì “đoán” đây là một người đàn ông giàu có, có thể kiếm được tiền từ việc “móc túi” người đàn ông này. Sỹ còn khai nhận, giờ đây, Sỹ rất hối hận vì chuyện đáng tiếc đã xảy ra.

Vụ án hy hữu, hiếm khi xảy ra

Theo tin tức từ một cán bộ Công an quận 1 (TP.HCM) cho biết: “Có thể nói, vụ án nêu trong bài là cực kỳ hy hữu, hiếm khi xảy ra. Do đó, dư luận người dân rất quan tâm đến vụ việc này. Hiện cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đang mở rộng điều tra, làm rõ vụ án”.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục