Tin mới

Cũng là nghệ sĩ đóng quảng cáo sai sự thật, thế nhưng nhân vật này lại khiến bà Phương Hằng khen nức nở

Thứ ba, 25/05/2021 22:11

Trong buổi livestream tối ngày 25/5, bà Phương Hằng dù chỉ trích rất nhiều nghệ sĩ nhưng lại dành lời khen cho nam diễn viên này dù mới đây anh có tham gia vào một quảng cáo không đúng sự thật.

Giữ lời nói trước đó trong đoạn "trailer", tối ngày 25/5, bà Phương Hằng đã có buổi livestream để chia sẻ thêm xoay quanh câu chuyện từ thiện 14 tỷ đồng của nghệ sĩ Hoài Linh.

Chưa dừng lại ở đó, bà Phương Hằng còn tiếp tục lên án những nghệ sĩ trong showbiz, vì tiền mà bất chấp tất cả, đóng những quảng cáo sai sự thật. Nữ đại gia đất Bình Dương cho rằng khán giả, công chúng vì tin vào thần tượng đóng quảng cáo như vậy rồi mua sản phẩm về dùng.

Cũng là nghệ sĩ đóng quảng cáo sai sự thật, thế nhưng nhân vật này lại khiến bà Phương Hằng khen nức nở 1
Ảnh chụp màn hình

Chính bản thân nghệ sĩ cũng phải tự ý thức được rằng sản phẩm đó có công dụng như quảng cáo hay không chứ đừng nên "tạm ứng niềm tin" như vậy. 

Nhắc về câu chuyện quảng cáo, bà Phương Hằng dành những lời khen cho nghệ sĩ Quyền Linh, người mới lên tiếng xin lỗi về màn quảng cáo sai sự thật cách đây ít lâu.

Cũng là nghệ sĩ đóng quảng cáo sai sự thật, thế nhưng nhân vật này lại khiến bà Phương Hằng khen nức nở 2
Ảnh chụp màn hình

Vợ ông Dũng "lò vôi" nhận xét: "Quyền Linh là một trong những người rất tự trọng. Anh ấy đã nhận ra cái sai của mình và biết lên tiếng". 

Đây là lần hiếm hoi bà Phương Hằng dành lời khen cho một nghệ sĩ đóng quảng cáo không đúng sự thật. Trước đó, nam diễn viên Quyền Linh cũng đã lên tiếng xin lỗi khán giả vì giới thiệu về sản phẩm viên sủi có công dụng "thần thánh".

Cũng là nghệ sĩ đóng quảng cáo sai sự thật, thế nhưng nhân vật này lại khiến bà Phương Hằng khen nức nở 3
Quyền Linh đã lên tiếng xin lỗi sau khi quảng cáo cho viên sủi có công dụng không như mong muốn. Ảnh: Internet

Cụ thể trong bài chia sẻ với Zingnews, Quyền Linh cho biết nhận đóng quảng cáo đó là bài học sâu sắc anh rút ra được sau hơn 20 năm làm nghệ thuật.

Cũng là nghệ sĩ đóng quảng cáo sai sự thật, thế nhưng nhân vật này lại khiến bà Phương Hằng khen nức nở 4
Nam diễn viên là người hiếm hoi được bà Phương Hằng dành lời khen trong livestream tối ngày 25/5. Ảnh: Internet

>>> Xem thêm: Bị 'réo tên' vì quảng cáo sai sự thật, Quyền Linh lên tiếng gửi lời xin lỗi 

Nam MC cho biết bản thân chưa bao giờ quảng cáo các sản phẩm không có nguồn gốc rõ ràng. Dù vậy trong quảng cáo vừa qua, anh đã nhầm lẫn thông tin về công dụng sản phẩm và mong khán giả hiểu, thông cảm khi bản thân anh không phải người vì tiền mà đóng quảng cáo bất chấp.