Tag

cuộc chiến chống tham nhũng

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về cuộc chiến chống tham nhũng. Mời các bạn đón đọc các bài viết về cuộc chiến chống tham nhũng và chia sẻ thông tin cuộc chiến chống tham nhũng

 • Hé lộ phi vụ chạy án của quan tham TQ nổi tiếng

  Hé lộ phi vụ chạy án của quan tham TQ nổi tiếng

  Trong cuộc chiến chống tham nhũng ở Trung Quốc, có không ít các quan tham đã dùng tiền để chạy tội đối với Ủy ban Kiểm tra kỷ luật Trung ương, nhưng "chi bạo dạn" như Vạn Khánh Lương  - nguyên Bí thư Thành ủy Quảng Châu thì "độc nhất vô nhị".

 • Những con số ấn tượng của cuộc chiến chống tham nhũng

  Những con số ấn tượng của cuộc chiến chống tham nhũng

  Theo ông Phan Đình Trạc, Trưởng Ban Nội chính T.Ư, thực hiện chỉ đạo của đồng chí Tổng Bí thư về tăng cường kiểm tra, kỷ luật trong Đảng, “trị bệnh cứu người”, “kỷ luật một vài người để cứu muôn người”, cấp ủy và ủy ban kiểm tra các cấp đã tích cực, chủ động, quyết liệt, có trọng tâm, trọng điểm.

 • Tổng Bí thư: Men say U23 có thể kết thúc được rồi, cần tiếp tục phấn đấu, làm nữa, làm mãi

  Tổng Bí thư: Men say U23 có thể kết thúc được rồi, cần tiếp tục phấn đấu, làm nữa, làm mãi

  Tổng Bí thư ghi nhận sự hào hứng lớn từ chiến thắng của đội tuyển U23 tại giải vô địch U23 Châu Á với “cờ đỏ rợp trời, cờ đỏ rợp đất, cờ đỏ rợp lòng người”. Tuy nhiên, Tổng Bí thư cho rằng, điều đó có thể kết thúc được rồi, cần tiếp tục phấn đấu, làm nữa, làm mãi để không ai chủ quan, lơ là, “ngủ quên trên vòng nguyệt quế”.