Cuộc đời bi kịch của người phụ nữ bị cha dượng hãm hiếp suốt 19 năm

Cô Rosalynn McGinnis đã phải trải qua những kí ức khủng khiếp và một chuỗi thời gian dài sống trong địa ngục bên người cha dượng đã bắt cóc, giam giữ và hãm hiếp cô suốt 19 năm.

Cô Rosalynn McGinnis đã phải trải qua những kí ức khủng khiếp và một chuỗi thời gian dài sống trong địa ngục bên người cha dượng đã bắt cóc, giam giữ và hãm hiếp cô suốt 19 năm.

Theo Daily Mail, các quan chức đã bắt giữ người đàn ông có tên Henri Michele Piette, 62 tuổi với tội danh "Hiếp dâm" khi gã đã bắt cóc con riêng của vợ mình là cô Rosalynn McGinnis, kết hôn với cô và giam diuwx cô trong suốt 19 năm.

Cuộc đời bi kịch của người phụ nữ bị cha dượng hãm hiếp suốt 19 năm 1

Rosalynn McGinnis, 33 tuổi, người phụ nữ bị chính cha dượng của mình bắt cóc 19 năm trước

Cô McGinnis chia sẻ với báo giới vào năm cô 11 tuổi thì người cha dượng bỉ ổi đã chạm vào cơ thể cô một cách trái phép. Khi bị động chạm vào khu vực vùng kín, cô mở mắt và thấy người bạn trai của mẹ cô thời điểm đó đang có hành vi đồi bại với mình.

Cuộc đời bi kịch của người phụ nữ bị cha dượng hãm hiếp suốt 19 năm 2

Hình ảnh của Rosalynn McGinnis năm cô 12 tuổi

Sáng hôm sau, cô đã nhớ lại mọi thứ và nghĩ rằng đó chỉ là một giấc mơ. Mọi chuyện cứ tiếp tục diễn ra như vậy trong những lần tiếp theo nhưng Rosalynn McGinnis còn quá nhỏ để nhận thức. Không lâu sau đó, Piette kết hôn với mẹ của Rosalynn McGinnis và trở thành cha dượng của cô. Nhưng rồi sau đó… Rosalynn McGinnis bỗng dưng biến mất.

Cuộc đời bi kịch của người phụ nữ bị cha dượng hãm hiếp suốt 19 năm 3

Chân dung gã cha dượng thú tính Piette

Vụ bắt cóc xảy ra tại căn hộ của nạn nhân Rosalynn McGinnis ở Wagoner, Oklahoma - nơi cô sống cùng mẹ và cha dượng Piette khi cô mwois 12 tuổi. 
Người cha dượng thú tính đã bắt cóc cô và đưa cô tới Mexico để kết hôn với ông ta, giam giữ cô suốt 19 năm.

Cô cho biết, khi bị giam ở Mêxicô, cô đã liên tục bị cưỡng hiếp, đánh đập và tra tấn bằng gậy bóng chày, bị đâm và bị đập cho đến khi bất tỉnh khi sống trong một ngôi làng xa xôi, mỗi ngày cô đều bị tấn công tình dục nhiều lần. Năm ngoái cô đã phải phẫu thuật  để cắt bỏ túi mật của mình.

Cô McGinnis tâm sự động lực để cô bỏ trốn là khi một người bạn có tên Lisa đến thăm gia đình cô để chúc mừng sinh nhật con. Khi Piette ra khỏi phòng, Lisa đã nói với McGinnis rằng cô có thể giúp đỡ.

"Tôi biết rằng, nếu tôi không tìm cách thoát khỏi đó, tôi sẽ phát điên lên hoặc tôi sẽ chết và để lại những đứa con vô tội của tôi với người đàn ông đó” - McGinnis chia sẻ.

Cuộc đời bi kịch của người phụ nữ bị cha dượng hãm hiếp suốt 19 năm 4
 

Không lâu sau đó, McGinnis lấy số tiền ít ỏi mà cô dành dụm được, đặt một chiếc taxi và rời khỏi làng cô nơi mà cô đã phải sống những ngày ăn xin, bán đồ ăn nhẹ tự làm ở thành phố Oaxaca, Mexico.

Đến được nhà Lisa, trong sự thoải mái và an toàn, McGinnis đã tiết lộ cô là ai và việc cô bị bắt cóc gần 2 thập kỉ trước. Lisa nói sẽ tìm kiếm thông tin về cô trên Internet dù McGinnis thực sự chẳng biết Internet là cái gì.

Cuộc đời bi kịch của người phụ nữ bị cha dượng hãm hiếp suốt 19 năm 5

Thông tin về Rosalynn McGinnis bị mất tích cách đây 19 năm

Lisa tìm thấy một thông tin trùng khớp: “Rosalynn Michelle McGinnis” trên một trang web về người mất tích. McGinnis lo lắng về việc cô trở về nhà nhưng rồi cô có đủ can đảm để nhấc điện thoại lên và báo về Trung tâm trẻ em mất tích và bóc lột để báo cáo về câu chuyện của mình.

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục