Cuộc "huyết chiến" giữa hai anh em và giang hồ đất Cảng

(Tinmoi.vn) Vì khoản tiền mẹ cho vay nợ, Trần Ngọc Hiếu đã "huyết chiến" một mất, một còn với đối thủ.

 

 

(Tinmoi.vn) Vì khoản tiền mẹ cho vay nợ, Trần Ngọc Hiếu đã "huyết chiến" một mất, một còn với đối thủ.

Sáng nay (8-8), TAND TP Hà Nội đã quyết định tuyên phạt Trần Ngọc Hiếu (SN 1989, trú ở thôn Triều Khúc, xã Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội) 17 năm tù về tội “Giết người” với các tình tiết côn đồ và giết nhiều người.

Nạn nhân là hai anh em ruột Nguyễn Quang Đông, Nguyễn Quang Đức, đều trú ở thôn Triều Khúc, xã Tân Triều đã may mắn thoát chết nhưng lần lượt bị tổn hại 32% và 33% sức khỏe.

Khi bắt được Bùi Trọng Vinh vụ án sẽ được đưa ra xét xử về vụ cố ý gây thương tích.

Cuộc 'huyết chiến' giữa hai anh em và giang hồ đất Cảng 5

Đối tượng Hiếu trước tòa.

Theo cáo trạng, mẹ đẻ Trần Ngọc Hiếu cho ông Nguyễn Quang Định (SN 1964, cùng ở thôn Tân Triều và là anh trai cả của Đông, Đức) vay 350 triệu đồng. Dù đã nhiều lần yêu cầu ông Định trả tiền, nhưng mẹ Hiếu vẫn không thể thu hồi được nợ.

Chập tối 28-7-2013, Hiếu đưa mẹ đến gặp “con nợ” để đòi tiền nhưng ông Định nói “Bao giờ tao bán được đất mới trả được”. Hai bên xảy ra mâu thuẫn, ông Định chạy vào nhà lấy ống tuýp sắt ra, đồng thời gọi điện cho 2 em trai chuẩn bị “đồ” để đánh nhau.

Sau khi xô xát với “con nợ”, Hiếu điều khiển xe máy chở mẹ ra về. Thế nhưng khi đi đến gần cổng nhà Đông thì thấy anh này cùng Đức lăm lăm cây đao và chiếc đinh ba trong tay đứng chặn đường.

Hiếu thấy thế, bỏ chạy rồi gọi cho Bùi Trọng Vinh đến ứng cứu và chỉ ít phút sau thì đối tượng này đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường.

Khi nhận được lệnh của Thắng, Vinh lao vào chém nhau với 2 anh em Đức và Đông. Cuộc huyết chiến diễn ra đến khi Đông và Đức đổ gụ trên vũng máu. Ngay sau đó người dân đã nhanh chóng đưa những người bị thương đi cấp cứu.

Đối với Bùi Trọng Vinh cũng bị thương tích đầy người, nhưng sau khi được cấp cứu tạm thời đã nhanh chân bỏ trốn.

Quá trình xét xử, Trần Ngọc Hiếu thành khẩn khai nhận hành vi của mình. Đối với ông Nguyễn Quang Định, các cơ quan tiến hành tố tụng xác định ông này đồng phạm với Đông và Đức trong hành vi cố ý gây thương tích cho Bùi Trọng Vinh. Thế nhưng do chưa bắt được đối tượng giang hồ người Hải Phòng nên chưa đủ căn cứ và sẽ xử lý sau.

Trang Lê

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục