Cuộc truy lùng kẻ giết người, vứt xác ở rừng keo

Chiều 8/3, công an Quảng Ngãi cho biết đã bắt được hung thủ giết người vứt xác tại rừng keo ở xã Tịnh Thọ, huyện Sơn Tịnh sau gần 10 ngày gây án.

 

 

Chiều 8/3, công an Quảng Ngãi cho biết đã bắt được hung thủ giết người vứt xác tại rừng keo ở xã Tịnh Thọ, huyện Sơn Tịnh sau gần 10 ngày gây án.

Thấy người chồng đã đi làm ăn xa, mấy đứa con lại vắng nhà nên vào trưa ngày 22/2, tên Tình sang nhà và giả bộ rủ chị Nhiều đi bắt tổ ong ở ngoài rừng keo. Tại đây tên Tình đã dùng tay bóp cổ, rồi lấy con dao mang theo cắt cổ chị Nhiều cho đến chết.

Chiều 8/3, công an Quảng Ngãi cho biết đã bắt được hung thủ giết người vứt xác tại rừng keo ở xã Tịnh Thọ, huyện Sơn Tịnh sau gần 10 ngày gây án. Theo thông tin ban đầu, sáng ngày 23/2, trong lúc đi làm một số người dân xã thôn Thọ Bắc, xã Tịnh Thọ đã phát hiện một xác người phụ nữ nằm trong rừng keo, trong tình trạng cổ bị cắt đứt và trên thân thể có nhiều vết máu. Nạn nhân được công an Quảng Ngãi xác định là chị Nguyễn Thị Nhiều (47 tuổi), người ở địa phương, có nhà cách hiện trường khoảng 500m. 

Cuộc truy lùng kẻ giết người, vứt xác ở rừng keo 4

Hiện trường, nơi tìm thấy xác chị Nhiều bị sát hại.

Hiện trường, nơi tìm thấy xác chị Nhiều bị sát hại.Theo đó công an Quảng Ngãi đã khoanh vùng và xác định được hung thủ là Nguyễn Văn Tình (sinh 1995), trú tại xã Earal (huyện EaH'leo, Đắc Lắc) có quê gốc ở xã Bình Hiệp, huyện Bình Sơn, hiện đã lẩn trốn đi nơi khác. Ngay lập tức, công an Quảng Ngãi cử lực lượng lên đường truy bắt. 

Qua nhiều ngày lần theo dấu vết tại nhiều tỉnh thành, vào ngày 1/3 khi tên Tình vừa từ TP.HCM trở về nhà bằng xe khách tại xã Earal, huyện EaH'leo, tỉnh Đắc Lắc, đã bị công an Quảng Ngãi mật phục tóm gọn.

Theo cơ quan điều tra, tên Tình theo gia đình chuyển lên sống tại tỉnh Đắc Lắc từ năm 2006. Tết Giáp Ngọ vừa qua, Tình về thăm và có thời gian ở với ông bà nội, nhà đối diện với chị Nhiều. Tại đây để ý thấy chồng chị Nhiều vừa đi làm ăn xa, nên Tình nẩy ý định giết chị Nhiều để cướp tài sản. 

Cuộc truy lùng kẻ giết người, vứt xác ở rừng keo 5

Hung thủ gây án

Hung thủ gây án.Để thực hiện hành vi của mình, khoảng 12h ngày 22/2, Tình thủ sẵn một con dao trong người, sang nhà chị Nhiều, rủ chị đi bắt ổ ong ở ngoài rừng keo. Khi đến rừng keo, y đã ra tay bóp cổ, rồi dùng dao thủ sẵn trong người cắt cổ chị Nhiều cho đến chết. Sau khi gỡ lấy đôi bông tai trên người nạn nhân, tên Tình quay về nhà chị Nhiều lục đồ lấy 1 chỉ vàng và 3 triệu đồng, rồi rủ thêm 1 người bạn vào TP.HCM chơi. 

Nhiều người dân ở gần cho biết, do cuộc sống gia đình gặp nhiều khó khăn, cho nên đã từ nhiều năm nay, người chồng của nạn nhân là Bùi Văn Tường và con trai Bùi Văn Trương (20 tuổi), phải rời quê vào Tây Nguyên để làm thuê. Ở nhà với chị Nhiều có con gái lớn tên là Thảo, công nhân của một xí nghiệp may trong huyện và con trai út là Bùi Văn Thắng, còn đi học. 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo danviet.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục