Tin mới

Cười ra nước mắt với món quà anh chồng trẻ tặng vợ ngày 8/3: "Chỉ là đôi dép nhựa thôi nhưng mình thích là anh vui rồi"

Thứ năm, 08/03/2018 11:13

Nhân dịp ngày 8/3, anh chồng trẻ đã bí mật mua tặng vợ một đôi dép nhựa, sau đó cẩn thận bỏ trong hộp quà trang trí cẩn thận. Đặc biệt, anh còn tự tay xỏ đôi dép vào chân vợ khiến cô nàng chỉ biết ngồi cười ngặt nghẽo.

Nhân dịp ngày 8/3, anh chồng trẻ đã bí mật mua tặng vợ một đôi dép nhựa, sau đó cẩn thận bỏ trong hộp quà trang trí cẩn thận. Đặc biệt, anh còn tự tay xỏ đôi dép vào chân vợ khiến cô nàng chỉ biết ngồi cười ngặt nghẽo.

Cứ đến ngày quốc tế phụ nữ 8/3, cánh mày râu lại râm ran nghĩ ra những món quà thật ý nghĩa và đặc biệt để thể hiện sự quan tâm cho những người phụ nữ thân yêu như chị em gái, các mẹ, các bà và dĩ nhiên rồi, cả những người vợ nữa chứ. Tuy nhiên, cách thể hiện của mỗi người là khác nhau, nhưng đa số ai cũng chọn mua những món quà để dành tặng chị em phụ nữ như thay cho một lời cảm ơn, một lời nói yêu thương chân thành.

Ngày 7/3, tài khoản M.V đã đăng tải lên mạng xã hội đoạn clip ghi lại màn tặng quà 8/3 thu hút sự chú ý của cư dân mạng khi anh tặng vợ sắp cưới một đôi dép nhựa. Kèm theo đó là dòng chia sẻ, "Hạnh phúc đến từ những điều đơn giản nhất. Quà 8/3 sớm cho em. Mình thích là anh vui rồi".

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, anh chồng trẻ vừa đưa quà cho vợ vừa ngại ngùng yêu cầu cô nhắm mặt vào không được xem trước. Tuy nhiên, cô vợ sắp cưới của anh ngồi trên giường vừa nhận quà vừa cười nắc nẻ.

Đặc biệt, vì tò mò với món quà 8/3, cô đã nhanh chóng mở ra xem. Tuy nhiên, ngay khi biết được món quà bên trong, co vợ trẻ đã ngồi cười không nhặt được miệng, sau đó choàng tay ôm chồng.

Cười ra nước mắt với món quà anh chồng trẻ tặng vợ ngày 8/3: 'Chỉ là đôi dép nhựa thôi nhưng mình thích là anh vui rồi' 1

Điều khiến mọi người bất ngờ là bên trong hộp quà được trang chí cẩn thận ấy chỉ là một đôi dép nhựa màu xanh.

Thấy vợ vui anh chồng liền vừa cười vừa nói: " Quà 8/3 đấy", sau đó tự tay xỏ đôi dép nhựa vào chân cho vợ, rồi hỏi han, "đẹp không, thích không". Còn cô vợ vẫn ngồi cười ngặt nghẽo, "thích, em thích".

Đoạn clip trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng khiến mọi người xôn xao và bật cười thích thú trước món quà 8/3 vô cùng đặc biệt mà anh chồng trẻ dành cho vợ sắp cưới của mình.

Cười ra nước mắt với món quà anh chồng trẻ tặng vợ ngày 8/3: 'Chỉ là đôi dép nhựa thôi nhưng mình thích là anh vui rồi' 2

Món quà chàng trai mua tặng vợ sắp cưới nhân ngày 8/3 là đôi dép nhựa.

"Anh chồng này dễ thương quá. Chẳng cần mua quà giá trị hay đưa đi ăn chỗ sang trọng, chỉ mong lúc nào gia đình cũng hạnh phúc, hai vợ chồng cùng vui vẻ như này là thích rồi. Cô vợ chắc cười cả đêm, rồi liên tục mang đôi dép ra ngắm mất. Quà 8/3 đặc biệt quá!", tài khoản D.B.T. bình luận.

"Xem đi xem lại vẫn buồn cười, chắc hẳn cô vợ đã có 1 ngày 8/3 đáng nhớ nhờ món quà "độc" của anh chồng rồi nhỉ. Món quà giản dị nhưng vô cùng ý nghĩa. Tình cảm thật sự đến với nhau từ sự chân thành chứ không phải ở giá trị của món quà. Chúc hai bạn luôn hạnh phúc và sẽ giành cho nhau nhiều món quà đặc biệt như này nữa nhé", một bạn khác bình luận.

Chia sẻ với chúng tôi, Nguyễn Huế - cô vợ sắp cưới trong đoạn clip trên cho biết, "Hai đứa mình chuẩn bị tổ chức đám cưới trong tháng 3 này. Tối qua đi làm về, nghe anh nói có món quà tặng thì mình cũng vui lắm, nhưng mở hộp quà ra thì mình thấy bất ngờ nhiều hơn, cũng vui nữa nên ngồi cười suốt cả tối".

Bên cạnh đó, Nguyễn Huế cũng cho biết, "Ngày lễ nào, anh ấy cũng tặng quà cho mình, với bản thân mình thì món quà nào từ anh cũng đặc biệt hết. Hai đứa mình yêu nhau quan trọng là cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc và quan tâm lẫn nhau chứ không đặt nặng vấn đề quà cáp. Có khi chỉ một bông hồng thôi là cũng vui rồi".