Cường đô la gặp vận hạn ngay đầu năm, cơ ngơi nghìn tỷ nguy cơ tan thành mây khói

Dự án bất động sản C-River View thuộc phường Phú Thọ, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường đã bị xử phạt 40 triệu đồng do thiếu giấy phép lao động.

Theo Doanh nghiệp & Tiếp thịZingnews dẫn nguồn tin từ Thanh tra Sở Xây dựng tỉnh Bình Dương cho biết cơ quan vừa xử phạt hành chính Công ty Cổ phần C-Holdings, là chủ đầu tư xây dựng công trình Khu chung cư Phú Thọ Quốc Cường tại phường Phú Thọ (TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) do ông Nguyễn Quốc Cường làm đại diện pháp luật.

Cường đô la gặp vận hạn ngay đầu năm, cơ ngơi nghìn tỷ nguy cơ tan thành mây khói  1
Dự án C-River View tại Bình Dương của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường. Ảnh: Internet

Trước đó, theo phản ánh của người dân, công ty này có dấu hiệu xây dựng trái phép nên Thanh tra sở đã thành lập đoàn để đi kiểm tra. 

Quá trình kiểm tra cho thấy chủ đầu tư không xuất trình được giấy phép xây dựng. Dự án C-River View bị xử phạt hành chính 40 triệu đồng, theo Quyết định xử phạt hành chính số 20 của Thanh tra Sở Xây dựng Bình Dương.

Hiện trạng các công trình xây dựng vi phạm gồm: Hiện trạng khối A và khối B đang thi công phần ngầm ép cọc đại trà D600mm với số lượng 361 cọc với chiều dài cọc 33m, cọc khoan nhồi PHC D600mm với số lượng 79 cọc với chiều dài cọc 29m, cọc thí nghiệm D60mm với số lượng là 4 cọc với chiều dài cọc 38m, cọc thí nghiệm D60mm với số lượng là 1 cọc với chiều dài cọc 38m.

Trong vòng 60 ngày kể từ khi lập biên bản hành chính, Công ty Cổ phần C-Holdings phải làm thủ tục đề nghị cơ quan có thẩm quyền cấp giấy phép xây dựng. Hết thời hạn này, Công ty Cổ phần C-Holdings không xuất trình được thì bị áp dụng biện pháp tháo dỡ công trình, phần công trình vi phạm theo quy định.

Cường đô la gặp vận hạn ngay đầu năm, cơ ngơi nghìn tỷ nguy cơ tan thành mây khói  2
Nếu không xin được giấy phép xây dựng, "cơ đồ nghìn tỷ" của Cường Đô la sẽ bị dỡ bỏ. Ảnh: Internet

C-River Views là dự án đầy tham vọng của doanh nhân Cường Đôla tại Bình Dương. Dự án này được xây dựng trên một khu đất trung tâm được quy hoạch rộng hơn 8.600 m2 với 2 block cao hơn 35 tầng, cung cấp hơn 1.166 sản phẩm căn hộ từ 1 - 3 phòng ngủ cho đến duplex hay penthouse...

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục