Cuồng ghen, đầu độc hàng xóm vì thấy con chó vẫy đuôi với chồng

Thấy con chó nhà hang xóm vẫy đuôi mỗi khi chồng mình đi qua bà Điểm đã nối máu ghen đầu độc bà hằng vì nghi ngờ có quan hệ khuất tất với chồng mình.

Thấy con chó nhà hang xóm vẫy đuôi mỗi khi chồng mình đi qua bà Điểm đã nối máu ghen đầu độc bà hằng vì nghi ngờ có quan hệ khuất tất với chồng mình.

Nạn nhân là bà Trần Thị Hằng (53 tuổi), ngụ ấp Vĩnh Quới, xã Vĩnh Tường (huyện Vị Thủy, Hậu Giang) bị bà Nguyễn Thị Điểm (60 tuổi) hai lần hạ độc.

Bà Hẳng kể, sự việc bắt đầu từ buổi sáng ngày 1/2/2015, khi bà đang sắc thuốc cho chồng bà sắc thuốc cho chồng thấy mùi hôi nồng nặc sộc thẳng vào mũi.

Cuồng ghen, đầu độc hàng xóm vì thấy con chó vẫy đuôi với chồng 1

Căn bếp bị hàng xóm lẻn vào đầu độc.

Thấy lạ, bà Hằng gọi mọi người đến chứng kiến, tất cả đều khẳng định mùi trong nồi thuốc bốc ra là mùi của thuốc trừ sâu, loại cực độc mà người dân trong vùng thường xịt trừ sâu bệnh cho cây trồng nên đã đỗ ấm thuốc đi.

Cho đến chiều ngày 4/2, bà Hằng đang nấu món cá kho, lấy đến lọ gia vị chuẩn bị chan vào nồi cá thì tiếp tục phát hiện ra mùi lạ trong lọ gia vị.

Nghi ngờ có người đầu độc mình nên bà Hằng đã báo sự việc cho cơ quan chức năng điều tra. Kết quả khám nghiệm cho thấy một số vật dụng trong bếp nhà bà Hằng đều chứa một lượng lớn thuốc diệt cỏ.

Vì có mâu thuẫn nên bà Điểm được mời lên cơ quan chức năng lấy lời khai. Ban đầu, bà Điểm tỏ ra thản nhiên trả lời những câu hỏi của cán bộ điều tra cho đến khi đưa vật chứng lọ thuốc diệt cỏ tìm thấy tại nhà bà Điểm giống với mẫu vật thu được tại nhà bà Hằng thì người phụ nữ này mới nhận tội.

Theo lời khai của bà Điểm, nguyên nhân dẫn tới hành động đầu độc hàng xóm của bà Điểm là do ghen tuông, nghi ngờ bà Hằng có quan hệ bất chính với chồng mình.

Tuy nhiên, bà Hằng phân trần, những ngày đầu tháng 1/2015, khi chồng bà Điểm đi xe máy qua nhà mình thì gặp con chó (của bà Hằng - PV) đang đứng ngoài sân mừng quýnh, vẫy đuôi chạy lại gần.

Chứng kiến cảnh đó, bà Điểm cảm thấy tức tối mà buông lời trách chồng: “Ông với bà Hằng không có gì mà sao đến con chó của bà nhìn thấy ông cũng mừng”. Lời trách móc vô cớ đó khiến ông Ba Công cảm thấy khó chịu khiến hai vợ chồng xảy ra cãi lộn.

Trong lúc cãi nhau với chồng, bà Điểm có nói “bóng gió” khi lôi cả người hàng xóm. Bà Hằng ở bên nghe được cảm thấy tức tối, mới sang phân trần. Không ngờ, bà Điểm lại buông lời dằn mặt và hành động thật.

Sau khi sự việc xảy ra, bà Hằng thương tình người hàng xóm vì sự mù quáng mà phạm tội nên có viết đơn bãi nại để cho bà Điểm có cơ hội chuộc lại nỗi lầm, sửa sai.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục