Cuồng ghen, thanh niên đâm bạn nhiều nhát vào ngực

Thấy bạn gái cũ đi uống nước với người đàn ông khác, Huỳnh đã cầm dao đâm Kh nhiều nhát vào ngực.

Thấy bạn gái cũ đi uống nước với người đàn ông khác, Huỳnh đã cầm dao đâm Kh nhiều nhát vào ngực.


Theo báo báo Pháp Luật việt Nam, TAND tỉnh Tây Ninh vừa xét xử lưu động tại trụ sở UBND xã Tân Hòa (huyện Tân Châu), tuyên phạt bị cáo Nguyễn Trúc Huỳnh (SN 1992, ngụ tại ấp Tân Thuận, xã Tân Hòa, huyện Tân Châu) 10 năm tù về tội “Giết người”.

Theo cáo trạng, khoảng 19h30 ngày 25/10/2014, Nguyễn Trúc Huỳnh cùng 1 người bạn sau khi uống rượu đã rủ nhau đến quán cà phê Oanh thuộc ấp Tân Thuận, xã Tân Hòa, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh uống nước. Tại đây, Huỳnh gặp Vương Ngọc C là bạn gái trước đây của Huỳnh đang ngồi uống nước với Đặng Hoàn Kh và một số người bạn trong chòi lá, nên bực tức nói: “Thằng nào ngồi trong chòi tao đâm chết hết”.

Lúc này Kh thấy Huỳnh là bạn quen biết từ trước nên trả lời: “Huỳnh, tao nè, mày đâm đi”. Khi nghe Kh trả lời, Huỳnh liền đi ra phía sau quán lấy một con dao rồi đi lại chỗ Kh đang ngồi và nói: “Mày có ngon đi ra đường”. Nói xong, Huỳnh đi ra phía trước quán, Kh từ trong chòi cũng bước ra đi theo phía sau.

Cuồng ghen, thanh niên đâm bạn nhiều nhát vào ngực 5

Bị cáo tại tòa.

Khi Kh vừa đi đến trước quán, Huỳnh quay lại đâm liên tiếp nhiều nhát vào vùng ngực của Kh, đâm xong Huỳnh bỏ đi sang phía bên kia đường ném dao xuống đất rồi quay lại cùng một số người bạn đưa Kh đến Trung tâm y tế huyện Tân Châu cấp cứu, sau đó Kh được chuyển đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Tây Ninh điều trị đến ngày 10/11/2014 thì xuất viện. Riêng Huỳnh, sau khi đưa Kh đi cấp cứu đã đến Công an huyện Tân Châu đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội nêu trên.

Theo Bản Kết luận giám định số 160/TGT ngày 26/12/2014 của Trung tâm pháp y tỉnh Tây Ninh kết luận: Đặng Hoàn Kh tràn dịch (tràn máu) màng phổi đã điều trị ổn; đa vết sẹo phần mềm. Tỷ lệ tổn thương cơ thể do thương tích gây nên là 14%. Thương tích không ảnh hưởng thẩm mỹ.

Tại phiên tòa sơ thẩm lưu động, bị cáo Huỳnh thành khẩn nhận tội. Huỳnh cho rằng hôm đó là do bị cáo có men rượu trong người nên mới ghen tuông vô cớ và nảy sinh ý định hăm dọa cho thỏa cơn ghen chứ không có ý định sát hại anh Kh.

Cuối phiên xét xử TAND tỉnh Tây Ninh đã tuyên phạt Nguyễn Trúc Huỳnh 10 năm tù về tội “Giết người” (chưa đạt), đồng thời buộc Huỳnh bồi thường chi phí điều trị, tổn thất tinh thần cho anh Kh với số tiền 40 triệu đồng.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục