Tag

cướp sài gòn

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về cướp sài gòn. Mời các bạn đón đọc các bài viết về cướp sài gòn và chia sẻ thông tin cướp sài gòn

 • Hàng trăm người dân đứng chật kín cầu Sài Gòn xem bắt cướp

  Hàng trăm người dân đứng chật kín cầu Sài Gòn xem bắt cướp

  Phát hiện 2 tên cướp, công an cùng người dân cùng truy đuổi hai tên này, bị truy đuổi ráo riết hai thanh niên bỏ xe máy lao xuống dòng kênh dưới cầu Sài Gòn hòng lặn xuống nước hòng tẩu thoát. Sự việc khiến hàng trăm người dân hiếu kỳ đứng chật kín trên cầu Sài Gòn.

 • Hàng chục người nhặt vàng giúp cô gái bị giật dây chuyền ở Sài Gòn

  Hàng chục người nhặt vàng giúp cô gái bị giật dây chuyền ở Sài Gòn

  Đang đi bộ sang đường, chị Phượng bị một đối tượng áp sát giật phăng sợi dây chuyền vàng đang đeo trên cổ. Sợi dây chuyền đứt, những chuỗi hạt văng tung tóe, nhiều người dân xúm lại nhặt giúp nạn nhân.>>Vừa bay từ Hà Nội vào, gặp ngay cướp Sài Gòn>>Dựng lại hình tượng SBC để bắt cướp Sài Gòn?

 • Những pha cướp giật túi xách táo bạo giữa đường

  Những pha cướp giật túi xách táo bạo giữa đường

  (Tinmoi.vn) Cướp giật tài sản người đi đường không những gây thiệt hại về tải sản mà đã không có ít những trường hợp khiến cả nạn nhân lẫn thủ phạm mất mạng. Cách duy nhất để bảo vệ tài sản và tính mạng và tài sản là hãy tự bảo vệ chính mình.

 • Clip: Trộm ung dung dùng gậy dài câu chìa khóa vào nhà

  Clip: Trộm ung dung dùng gậy dài câu chìa khóa vào nhà

  Đoạn clip ghi lại cảnh một tên trộm ung dung dùng gậy dài câu chìa khóa vào nhà một người dân trên đường Nguyễn Đình Chiểu, P.5, Q.3 , TP.HCM. Sau khi đột nhập vào nhà, kẻ trộm đã lấy đi một xe tay ga cùng nhiều độ đạc khác, camera của gia đình đã ghi lại toàn bộ cảnh kẻ lạ mặt đột nhập vào nhà...

 • Clip cướp giật trên đường Cộng Hòa, TP.HCM ngày 27/3/2014

  Clip cướp giật trên đường Cộng Hòa, TP.HCM ngày 27/3/2014

  (Tinmoi.vn) Đoạn clip dài hơn 1 phút được ghi lại cảnh nam thanh niên đi xe Dream giật đồ của cô gái trên đường Cộng Hòa, TP.HCM ngày 27/3. Được biết đoạn clip này được camera hành trình của xe ô tô đi đằng sau ghi lại.