Cựu giáo viên chứa mại dâm lãnh 6 năm tù

Cựu giáo viên Nguyễn Thị Kim Liên đã kinh doanh nhà trọ rồi cho gái mại dâm và khách "hành lạc" tại đây để hưởng tiền thuê phòng.

Cựu giáo viên Nguyễn Thị Kim Liên đã kinh doanh nhà trọ rồi cho gái mại dâm và khách "hành lạc" tại đây để hưởng tiền thuê phòng.

Cựu giáo viên chứa mại dâm lãnh 6 năm tù 5

Bị cáo trước tòa.

Ngày 27/11, TAND Tối cao tại TP.HCM đã chấp nhận kháng cáo, sửa một phần án sơ thẩm, tuyên phạt Nguyễn Thị Kim Liên (SN 1953, ngụ tại Đồng Tháp) từ 10 năm tù giảm xuống còn 6 năm tù về tội "chứa mại dâm".

HĐXX nhận định, bị cáo Liên kinh doanh trên thân xác phụ nữ, gây ảnh hưởng xấu cho xã hội, nhưng xét thấy bị cáo có nhân thân tốt, gia đình chính sách, hoàn cảnh bệnh tật nên xét giảm mức án cho bị cáo Liên.

Theo án sơ thẩm, ngày 10/12/2013, khi uống cà phê trên đường Ngô Quyền, phường 2, TP. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp, N.V.T. nghe đồn tại nhà trọ Thanh Nhàn gần đó có hoạt động mại dâm. Do đó, khoảng 15 giờ, T. cùng T.P.H. đến nhà trọ Thanh Nhàn mua dâm.

Đến phòng trọ, T. và H. gặp Nguyễn Thị Kim Liên là chủ chủ nhà trọ, thoả thuận giá cả. Sau đó, Liên gọi hai gái mại dâm là P.T.N.T. và P.K.L. vào hai phòng của T. và H. Tuy nhiên, do thấy L. nhỏ quá nên T. không chịu. Khi L. vừa đi ra khỏi phòng thì công an ập vào bắt quả tang T. đang bán dâm cho H.

Qua đó, công an xác định được, Nguyễn Thị Kim Liên kinh doanh cho thuê phòng trọ từ ngày 7/5/2006, đăng ký kinh doanh với tên Thanh Nhàn.

Do muốn thu lợi bất chính, từ cuối năm 2011, Liên bắt đầu dùng phòng trọ chứa mại dâm để thu tiền phòng. Liên giữ giấy CMND và số điện thoại của nhiều gái bán dâm, khi có khách có yêu cầu mua dâm, Liên sẽ gọi điện cho những người này đến nhà trọ bán dâm.

Khách thường thoả thuận giá cả và trả tiền cho Liên. Mỗi lần mua dâm, khách trả cho Liên 250.000 đồng, gái bán dâm hưởng 200.000 đồng, Liên hưởng 50.000 đồng tiền cho thuê phòng.

Cùng ngày, công an huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang vừa ra lệnh bắt khẩn cấp đối tượng Nguyễn Thị Bình, SN 1965 về hành vi môi giới mại dâm.

Nguồn tin từ Công an tỉnh Bắc Giang cho biết, công an huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang vừa bắt quả tang một đôi nam nữ có hành vi mua bán dâm trong nhà nghỉ.

Theo đó, ngày 25/11/2014, nhận được thông tin có một đôi nam nữ khả nghi đi vào phòng 203 của nhà nghỉ P. G., tại thôn Đồng Lều, xã Bố Hạ, huyện Yên Thế. Ngay lập tức công an huyện Yên Thế đã triển khai lực lượng khám xét khẩn cấp phòng nghỉ thì bắt quả tang đôi nam nữ đang mua bán dâm.

Qua đấu tranh, Công an huyện Yên Thế đã tiến hành lệnh bắt khẩn cấp đối với đối tượng Nguyễn Thị Bình, SN 1965, trú tại thôn Bờ Mận, xã Hương Vỹ, huyện Yên Thế để điều tra, làm rõ hành vi môi giới mại dâm.

Công an huyện Yên Thế đang tạm giữ Bình và tiếp tục mở rộng điều tra, làm rõ vụ án.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục