Cưu mang nhầm một kẻ sát nhân, cặp vợ chồng không ngờ rước thảm kịch vào nhà

Cặp vợ chồng nhân hậu đã làm tất cả mọi thứ để giúp đỡ một người vô gia cư tên là Aaron Barley.Họ cho Aaron chỗ ăn, chỗ ở, thậm chí là cả công việc. Và điều bất ngờ Aaron lại chính là kẻ sát nhân cầm dao tấn công họ.

Cặp vợ chồng nhân hậu đã làm tất cả mọi thứ để giúp đỡ một người vô gia cư tên là Aaron Barley.Họ cho Aaron chỗ ăn, chỗ ở, thậm chí là cả công việc. Và điều bất ngờ Aaron lại chính là kẻ sát nhân cầm dao tấn công họ.

Bà Tracey Wilkinson đã vô tình gặp Aaron ở bên ngoài một cửa hàng khi hắn ta đang run rẩy và cầu xin bà rủ lòng thương cưu mang hắn. Được biết bà Tracy là một người phụ nữ nhân hậu, không cảm thấy ai đó có hại và rất thích giúp đỡ người khác.

Bà Tracy đã đưa Aaron đến hội đồng Đuley để nhận sự giúp đỡ từ tổ chức. Từ tháng 3/1016, anh ta được giúp đỡ rất nhiều từ bà Tracy bao gồm cả tiền, thức ăn, công việc. Ông Peter - chồng bà Tracy sau khi nghe Aaron nói "Tôi chỉ cần ai đó cho tôi một cơ hội để làm lại cuộc đời" đã nhanh chóng thuê anh ta về làm việc cho mình.

Cưu mang nhầm một kẻ sát nhân, cặp vợ chồng không ngờ rước thảm kịch vào nhà 1

Tên sát nhân Aaron Barley, 24 tuổi, người đã giết bà Tracey và con trai Pierce. (Ảnh: Telegraph)

Tuy nhiên đến 9/2016 thì Aaron trốn khỏi nơi làm việc rồi bắt đầu sử dụng ma túy. Ông Peter đành sa thải hắn. Khi đó Aaron phân trần rằng anh đã dùng ma túy khi mẹ anh ta chết. Có một hôm, ông Peter bắt gặp Aaron nằm ngủ trong một góc và phát hiện ra anh ta đã bị đánh đập tàn nhẫn. Nhìn thấy vậy, bà Tracey lại rủ lòng thương và sắp xếp chỗ ở cho Aaron. Một lần nữa, gia đình nhà Wilkinson lại cứu mạng Aaron và anh rất biết ơn về điều đó.

Vào dịp lễ giáng sinh, khi bà Tracy trở về nhà sau thời gian đưa chó đi dạo. Aaron núp sẵn sau bức tường nhà bếp và cầm con dao đâm thẳng vào người bà Tracy.

"Tôi đã vật lộn với anh ta trong một khoảng thời gian ngắn và anh ta đã đâm tôi 6 lần. Lúc đó tôi nghĩ rằng mình sắp chết thật rồi, tôi đã cố gọi điện thoại khẩn cấp, và khi nghe được tiếng ở đầu dây bên kia tôi nghĩ rằng mình không thể nào gượng dậy được. Sau đó tôi ngất lịm đi, và trong một khoảnh khắc tôi cảm nhận có gì đó đâm vào mình, giây phút này tôi mới biết mình còn sống. Tôi còn nghe loáng thoáng ai đó nói rằng, có một người đã chết, người khác bị ngừng tim. Có lẽ Tracey và con trai Pierce đã qua đời" - bà Tracy chia sẻ.

May mắn con gái lớn Lydia không có ở nhà nên đã thoát chết.

Cưu mang nhầm một kẻ sát nhân, cặp vợ chồng không ngờ rước thảm kịch vào nhà 2

Pierce (bên trái), con gái Lydia và ông Peter. (Ảnh: Telegraph)

Ông Peter luôn cảm thấy đáng tiếc về mọi chuyện. Ông ước rằng vợ ông chưa bao giờ gặp Aaron để rồi Aaron trả ơn gia đình ông bằng một thảm kịch như thế. Khi được hỏi về động cơ giết người của Aaron, ông Peter suy đoán: "Cá nhân tôi nghĩ rằng anh ta là một con nghiện và muốn chiếm đoạt những thứ của gia đình chúng tôi".

Hiện tại, Aaron đã bị bắt và sẽ bị kết án vào ngày 4/10 này. Thanh tra Tom Chrisholm nói rằng Aaron bất hợp tác và không chịu nói ra lý do tại sao hắn lại giết người. Bên cạnh đó, phía bác sĩ tâm lý cũng nói rằng Aaron hoàn toàn bình thường và không hề có dấu hiệu suy giảm chức năng nhận thức nào.

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục