Cựu Phóng viên đi tù vì giao cấu với bé gái ngay trong thư phòng

(Tinmoi.vn) Ngày hôm qua (9/6), cựu phóng viên tờ Straits Times - Eisen Teo Guan Kuan bị tuyên phạt mức án 18 tháng tù vì hành vị giao cấu với trẻ vị thành niên.

 

 

(Tinmoi.vn) Ngày hôm qua (9/6), cựu phóng viên tờ Straits Times - Eisen Teo Guan Kuan bị tuyên phạt mức án 18 tháng tù vì hành vị giao cấu với trẻ vị thành niên. 

Bị cáo hiện nay 29 tuổi, phụ trách xuất bản tạp chí cho thanh thiếu niên đồng thời là cố vấn cho các học sinh câu lạc bộ "IN Crowd" - nơi nạn nhân hoạt động. 

Teo bắt nảy sinh ý định với nạn nhân khi tình cờ đọc được những dòng tâm trạng thất vọng, chán chường của cô bé 15 tuổi trên trang cá nhân của cô.

Cả hai có quan hệ yêu đương vào cuối năm 2011. Đầu năm 2012, bị cáo hẹn hò với nạn nhân tại công viên Canning, sau đó dụ dỗ cô bé giao hợp bằng miệng nhằm thỏa mãn thú tính.

Vào 23/6/2012, Teo thản nhiên đưa cô bé về căn hộ hắn chung sống cùng vợ với lí do nhờ trợ giúp việc sơn sửa lại căn hộ. Bị cáo thản nhiên giao cấu với nạn nhân ngay trong thư phòng trong khi người vợ say sưa nướng bánh, không mảy may nghi ngờ.

Nạn nhân (xin được giấu tên) đã tự sát không thành sau sự việc. Chỉ cho đến vài tháng sau cô bé mới dám thú nhận với người chị gái của mình. Tháng 12/2012 nạn nhân trình báo sự việc cho cảnh sát.

Trong phiên xét xử, quan tòa Hamidah cho rằng hành động trơ tráo của bị cáo là không thể chấp nhận được. Thiết nghĩ bị cáo đã thành khẩn nhận tội, song có được hưởng khoan hồng hay không còn phụ thuộc vào tính nghiêm trọng của vụ việc. Rõ ràng bị cáo đã lợi dụng cô bé đang trong tình trạng tâm thần bất ổn định.

Teo chính thức thi hành bản án vào 24/6. 

Quỳnh hoa

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục