Cựu thành viên nhóm MTV qua đời vì ung thư khiến bạn bè xót xa

Vào khoảng 8h30 ngày 14/1, ca sĩ Nguyễn Công Thành (nghệ danh: Thành Nguyễn, cựu thành viên MTV), đã qua đời ở tuổi 49 sau thời gian chống chọi với bệnh ung thư phổi.

Thành Nguyễn tên đầy đủ là Nguyễn Công Thành, sinh năm 1971. Nam ca sĩ là một trong những thành viên đời đầu của nhóm MTV. Sau này, anh từ bỏ việc ca hát, theo đuổi đam mê nhiếp ảnh.

Sau khi Thành Nguyễn rời nhóm, MTV duy trì với các thành viên là Lê Minh, Anh Tuấn, Phan Đinh Tùng và Hùng Vũ. Tuy không có ngoại hình bắt mắt như những nhóm nhạc cùng thời nhưng MTV vẫn có phong cách riêng để được khán giả yêu thích bởi chất nhạc hiện đại và phong cách rock mạnh mẽ.

Cựu thành viên nhóm MTV qua đời vì ung thư khiến bạn bè xót xa 1

Sự ra đi của anh khiến nhiều nghệ sĩ và khán giả bàng hoàng. Trên trang cá nhân, ông bầu Quang Huy chia sẻ: "Vừa đáp máy bay hay tin bạn Thành Nguyễn, cựu thành viên đời đầu của nhóm nhạc MTV qua đời, không thể tin được. Từng mảng ký ức thời thanh niên máu nóng cứ rời khỏi cuộc đời".

Vũ Thu Phương nghẹn ngào viết: "Nghe tin anh mất mà thấy bàng hoàng. Cuộc sống vô thường quá. Cầu mong linh hồn ảnh sớm siêu thoát qua một kiếp sống an lạc. Mọi người ơi, sắp xếp chút thời gian đến viếng anh nhé".

Cựu thành viên nhóm MTV qua đời vì ung thư khiến bạn bè xót xa 2

Linh cữu của anh đang quàn tại chùa Vĩnh Nghiêm, lễ viếng bắt đầu từ 16h chiều 14/1. Sáng 16/1, gia đình sẽ hỏa thiêu và an táng nam ca sĩ tại Phước Lạc Viên quận 9, TP HCM.

Ca sĩ Pha Lê cho biết, Thành Nguyễn là người đầu tiên chụp hình cho cô khi vào TP.HCM lập nghiệp. "Người anh lúc nào cũng cười giỡn vui vẻ và vô cùng hài hước. Em cũng may mắn được là một trong những người cuối cùng tiếp xúc với anh những năm cuối đời, dù không hề biết bệnh tình của anh. Quá buồn. Anh yên nghỉ anh nhé, đã mệt rồi", cô viết.

"Tuổi Tân Hợi năm nay không phải ai cũng qua được. Bạn tôi đã không vuợt qua được 49. Tạm biệt Thành Nguyễn", ca sĩ Phương Thanh cảm thán.


Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục