Cựu thiếu úy tạt axit vợ chưa cưới ở Đà Nẵng bị khởi tố

Cựu thiếu úy thuộc lực lượng Cảnh sát PCCC, Công an Đà Nẵng đã tạt axit vợ sắp cưới vì mâu thuẫn tình cảm.

Thông tin mới nhất trên Tuổi Trẻ Vietnamnet cho hay chiều ngày 27/5, Thiếu tướng Vũ Xuân Viên -GĐ Công an Đã Nẵng xác nhận Công an TP đã quyết định tước quân tịch và cho ra khỏi ngành đối với Nguyễn Trương Nam Hải (SN 1995, cựu thiếu úy thuộc lực lượng Cảnh sát PCCC) liên quan đến vụ việc tạt axit một cô gái ở quận Thanh Khê.

Theo Thiếu tướng Viên, từ khi xảy ra sự việc, Ban GĐ Công an TP Đà Nẵng đã yêu cầu khẩn trương giá định thương tật đối với các nạn nhân, khởi tố vụ án và bắt giam đối với Hải.

Cựu thiếu úy tạt axit vợ chưa cưới ở Đà Nẵng bị khởi tố 1

Chị V. bị bỏng nặng. Ảnh: Tuổi Trẻ

“Khi xảy ra vụ việc, cá nhân tôi và Ban Giám đốc Công an TP rất thương cảm với cô gái. Cán bộ công an sai phạm lại càng phải xử lý mạnh hơn so với người dân bình thường”, ông Viên nói.

Quá trình điều tra đã kết thúc và chuyển toàn bộ hồ sơ đến Viện KSND cùng cấp, đề nghị truy tố Nguyễn Trương Nam Hải về tội cố ý gây thương tích.
Thời gian vừa qua, MXH xôn xao trước thông tin  chị L.T.L.V bị người yêu tạt axit gây thương tích 46%

Thông tin cho biết thêm chị V. và Hải yêu nhau. Tháng 4/20108 hai người đã tổ chức lễ đính hôn.

Tuy nhiên, sau đó cả hai xảy ra mâu thuẫn nên chị V. đã đề nghị đòi chia tay nhưng không được chấp nhận.

Vào khoảng  1/1/2019, Hải đến nhà chị V. với ý định muốn được nói chuyện, tại đây y đã giấu lọ axit và tạt vào vợ sắp cưới

Vụ việc khiến tay chân của chị V. bị bỏng nặng, nửa khuôn mặt bị hủy hoại, cha mẹ của nạn nhân cũng bị thương tích nghiêm trọng.

Từ thời điểm đó nên nay, chị V. đã thực hiện 9 ca phẫu thuật gồm 8 ca đại phẫu và 1 ca tiểu phẫu. Hiện chị V. vẫn đang được điều trị tại bệnh viện ở Hà Nội.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục