Đà Nẵng: Ứng dụng tìm nhà vệ sinh miễn phí trên smartphone

"Comfort as home – Thoải mái như ở nhà" là ứng dụng tìm nhà vệ sinh miễn phí trên điện thoại khi bạn tới Đà Nẵng.

"Comfort as home – Thoải mái như ở nhà" là ứng dụng tìm nhà vệ sinh miễn phí trên điện thoại khi bạn tới Đà Nẵng.

Thông tin được đăng tải trên báo Tuổi Trẻ, VTV, Tiền Phong cho biết sáng 23/4, tại buổi Sơ kết các dự án cộng đồng tiêu biểu ở Đà Nẵng, ông Nguyễn Hồng Sơn, Phó Chủ tịch Thường trực Hội doanh nghiệp quận Hải Châu, cho hay Đà Nẵng đã có ứng dụng tìm nhà vệ sinh miễn phí trên điện thoại: Comfort as home. Ứng dụng trên do Hội doanh nghiệp quận Hải Châu, UBND thành phố Đà Nẵng phối hợp công ty ENOUVO thực hiện.

Đà Nẵng: Ứng dụng tìm nhà vệ sinh miễn phí trên smartphone 1

Ứng dụng này sẽ hiển thị thông tin, quãng đường, thời gian đến nơi cung cấp nhà vệ sinh miễn phí gần nhất. Ảnh: Thanh Trần

Sau khi cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, những địa điểm có đặt biểu tượng nhà vệ sinh miễn phí "Comfort as home – Thoải mái như ở nhà" gần nhất sẽ hiển thị lên trên bản đồ giúp người dùng có thể lựa chọn.

Ứng dụng này còn giới thiệu rõ thông tin của địa điểm cung cấp nhà vệ sinh miễn phí, chỉ đường đến địa điểm có nhà vệ sinh, thông báo độ dài quãng đường, ước lượng thời gian tới đó mất bao lâu.

Khi du khách đến địa điểm nào dán logo có hình mặt cười với dòng chữ "Comfort as home" có thể thoải mái sử dụng nhà vệ sinh như ở nhà mà không cần phải trả phí dịch vụ.

Đà Nẵng: Ứng dụng tìm nhà vệ sinh miễn phí trên smartphone 2

Một cơ sở kinh doanh tham gia dự án "Thoải mái như ở nhà - Comfort as home" ở đường Trần Phú, Đà Nẵng. Ảnh: Tuổi Trẻ 

Trước đó, Đà Nẵng là thành phố đi đầu trong việc xử phạt hành chính đối với những người tiểu tiện, đại tiện không đúng nơi quy định hoặc nơi công cộng từ 200.000 đến 300.000 đồng.

Hiện tại, Đà Nẵng đã có hàng trăm điểm đặt mô hình nhà vệ sinh miễn phí, từ các quán cà phê, nhà hàng cho tới các khách sạn sang trọng.

Trang Vũ (tổng hợp)

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục