Đại gia bất động sản Dubai bị Donald Trump từ chối thương vụ 2 tỷ USD

Vừa qua, Tổng thống mới đắc cử Donald Trump đã thẳng thừng từ chối một thương vụ làm ăn trị giá 2 tỷ USD với hãng bất động sản Dubai.

Vừa qua, Tổng thống mới đắc cử Donald Trump đã thẳng thừng từ chối một thương vụ làm ăn trị giá 2 tỷ USD với hãng bất động sản Dubai.

Trong buổi họp báo đầu tiên kể từ khi đắc cử diễn ra vào hôm qua 11/1, Tổng thống mới đắc cử Donald Trump đã tiết lộ thông tin ông vừa từ chối một thương vụ làm ăn trị giá 2 tỷ USD với hãng bất động sản Dubai – DAMAC Properties.

Đại gia bất động sản Dubai bị Donald Trump từ chối thương vụ 2 tỷ USD 1

Thông tin từ chối thương vụ 2 tỷ USD với Dubai được Tổng thống mới đắc cử Donald Trump đưa ra trong buổi họp báo ngày 11/1. Ảnh: Reuters

Ngay sau đó, ông Hussain Sajwani - chủ tịch hãng bất động sản này cũng đã xác nhận và người phát ngôn của DAMAC cho biết trên CNN, theo đó lời đề nghị liên quan đến nhiều thương vụ bất động sản khác nhau đã bị ông Donald Trump từ chối. Tuy nhiên người này không đưa ra thêm thông tin gì vì có liên quan đến cạnh tranh.

Hiện ông Donald Trump đang có 2 dự án với DAMAC, là dự án Trump International Golf Club dự kiến khai trương tại Dubai trong năm nay, và dự án thứ 2 là Trump World Golf Club Dubai dự kiến đi vào hoạt động trong năm 2018.

Mặc dù ông Trump có tuyên bố cấm người Hồi giáo vào Mỹ nhưng chủ tịch DAMAC vẫn ủng hộ ông, tương tự ông Trump cũng khen ngợi ông  Sajwani trong một bài phát biểu 10 phút tại tiệc chúc mừng năm mới ở Florida.

Lê Khánh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục